Hành trình công lý tập 22: Cường bị bắt, Phương khó chịu vì Hoàng chỉ biết nói xin lỗi

28/11/2022 07:00:45

Trong tập 22 Hành trình công lý, Phương - Hoàng lại tiếp tục căng thẳng vì Hoàng liên tục khiến cả nhà phải lo lắng.

Preview Hành trình công lý tập 22 hé lộ tình tiết quan trọng liên quan đến Cường. Ở tập này, Cường lại đi với cô bồ mới. Thế nhưng hắn ta đã bị lực lượng chức năng chặn lại giữa đường.

Phía công an triệu tập Cường về đồn để làm rõ về hành vi đe dọa, cố ý gây thương tích, bắt giữ người trái phép đối với Huyền. Cường cho rằng mình không biết và không liên quan đến chuyện của Huyền nên sẽ không lên đồn. Tất nhiên, Cường sau đó đã bị cưỡng chế, buộc phải tuân theo.

Hành trình công lý tập 22: Cường bị bắt, Phương khó chịu vì Hoàng chỉ biết nói xin lỗi

Hành trình công lý tập 22: Cường bị bắt, Phương khó chịu vì Hoàng chỉ biết nói xin lỗi - 1

Trong cuộc nói chuyện của Nguyệt với mẹ ruột là bà Lan và bà Giang về việc ly hôn của vợ chồng Phương - Hoàng.

Bà Lan đặt câu hỏi rằng khi Phương và Hoàng ly hôn thì 2 con Khang và Thư sẽ như thế nào. Theo bà Lan, là phụ nữ, nếu Phương không muốn làm vợ thì cũng nên chọn sống vì các con.

Nguyệt lên tiếng phản bác bà Lan, cho rằng không ai có quyền trách Phương trong chuyện này. Bà Giang tiếp lời Nguyệt, hỏi có phải Nguyệt muốn Phương và Hoàng ly hôn nên mới tạo điều kiện để Phương đi làm trở lại.

Hành trình công lý tập 22: Cường bị bắt, Phương khó chịu vì Hoàng chỉ biết nói xin lỗi - 2

Nguyệt tiếp tục bảo vệ Phương. Dù bà Lan ngăn cản, Nguyệt vẫn thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình. Nguyệt nói rằng tất cả đều biết Hoàng sai và Phương đã cố gắng rất nhiều vì bọn trẻ. Cô cũng suy nghĩ rất nhiều mới đưa ra quyết định ly hôn. Nguyệt muốn hai bà mẹ phải hiểu rằng sức chịu đựng của con người có giới hạn, nếu Phương là người khác có lẽ không sống nổi.

Không rõ có phải vì chuyện của các con hay không mà bà Giang đổ bệnh phải nằm viện. Khi Hoàng đến bệnh viện, Phương đã đuổi anh về vì không muốn bà Giang nhìn thấy gương mặt đầy vết thương của con trai. Sau đó, Phương một lần nữa hỏi Hoàng về chuyện tại sao anh bị đánh, nhưng Hoàng nhất quyết không chịu nói. Phương khó chịu hỏi có phải Hoàng lại để cho mọi chuyện bung bét lên rồi Phương là người biết sau cùng hay không. Hoàng chỉ nói xin lỗi khiến Phương gần như phát điên mà hét lên: "Anh bỏ cái kiểu suốt ngày chỉ nói câu xin lỗi đi".

Hành trình công lý tập 22: Cường bị bắt, Phương khó chịu vì Hoàng chỉ biết nói xin lỗi - 3

Hành trình công lý lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật