'Hạ cánh nơi anh' đụng độ loạt phim khủng tại lễ trao giải lớn, fan háo hức chờ màn tái hợp của Hyun Bin - Son Ye Jin

08/10/2020 17:00:53

Bộ phim "Hạ cánh nơi anh" tiếp tục nhận được thêm đề cử cho giải thưởng lớn cuối năm.

Chiều 8/10, ban tổ chức lễ trao giải Asia Contents Awards nằm trong khuôn khổ của Liên hoan phim Busan International Film Festival đã bắt đầu công bố các cái tên nằm trong danh sách đề cử giải thưởng lớn năm nay. Được biết đây là lần thứ 25, Busan International Film Festival diễn ra và là buổi lễ quan trọng được nhiều người chú ý.

'Hạ cánh nơi anh' đụng độ loạt phim khủng tại lễ trao giải lớn, fan háo hức chờ màn tái hợp của Hyun Bin - Son Ye Jin

Theo đó năm nay, 7 bộ phim của Hàn Quốc gồm Hạ cánh nơi anh, Thế giới hôn nhân, Khi cây trà trổ hoa, Vương triều xác sống phần 2, Những bác sĩ tài hoa, Extracurricular và Linh cẩu là những cái tên góp mặt trong danh sách đề cử Phim châu Á hay nhất - Hạng mục được mong đợi nhất.

So với 6 ứng cử viên khác gồm Khi cây trà trổ hoa, Vương triều xác sống phần 2, Những bác sĩ tài hoa, Extracurricular và Linh cẩu thì Hạ cánh nơi anh rất được lòng fan quốc tế, mức độ nổi tiếng của bộ đôi diễn viên chính là Hyun Bin và Son Ye Jin cũng phổ biến hơn, thế nên người hâm mộ đang rất hy vọng dự án truyền hình của đài tvN sẽ làm nên chuyện tại Asia Contents Awards năm nay.

'Hạ cánh nơi anh' đụng độ loạt phim khủng tại lễ trao giải lớn, fan háo hức chờ màn tái hợp của Hyun Bin - Son Ye Jin - 1

Hạ cánh nơi anh đang là cái tên được kỳ vọng nhiều nhất tại Asia Contents Awards vì có độ phổ biến cao hơn những phim còn lại. 

Ngoài ra, với việc bộ phim Hạ cánh nơi anh nhận được đề cử tại Asia Contents Awards thì nhiều khả năng cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin sẽ xuất hiện cùng nhau ở lễ trao giải năm nay, bởi đây là lễ trao giải lớn không thua kém gì Baeksang Arts Awards diễn ra hồi tháng 6 vừa qua.

'Hạ cánh nơi anh' đụng độ loạt phim khủng tại lễ trao giải lớn, fan háo hức chờ màn tái hợp của Hyun Bin - Son Ye Jin - 2

Busan International Film Festival lần thứ 25 sẽ diễn ra từ ngày 21 đến ngày 30/10 tại TP.Busan (Hàn Quốc). Đây là một trong những Liên hoan phim có uy tín hàng đầu châu Á. Kể từ khi được sáng lập năm 1996, mỗi năm Liên hoan phim quốc tế Busan giới thiệu khoảng 300 bộ phim được tuyển chọn kỹ lưỡng, phản ánh bức tranh toàn cảnh của điện ảnh châu Á đương đại.

Theo như tiết lộ, Busan International Film Festival năm nay có tổng cộng 75 tác phẩm từ 17 quốc gia tham dự. Trong đó, có 28 phim của 12 quốc gia đã vượt qua vòng sơ khảo và đang cân nhắc để xuất hiện trong đề cử ở 7 hạng mục. Phía Busan International Film Festival sẽ sớm công bố các hạng mục cũng như các cái tên xuất hiện trong đề cử.