Hạ Cánh Nơi Anh của Hyun Bin và Son Ye Jin được chuyển thể thành nhạc kịch

30/03/2021 14:02:20

Bộ phim truyền hình Hạ Cánh Nơi Anh vẫn nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả dù ra mắt đã lâu.

Hôm 29/3, công ty sản xuất Pop Music đã tiết lộ rằng bộ phim Hạ Cánh Nơi Anh - "Crash Landing on You" của tvN sẽ được chuyển thể thành một vở nhạc kịch ra mắt vào năm 2022.

Theo nguồn tin từ Pop Music và T2N Media, các công ty sản xuất đã hoàn tất việc ký kết bản quyền xuất bản toàn cầu với Studio Dragon và họ có kế hoạch thực hiện các buổi biểu diễn bắt đầu tại Seoul vào giữa năm 2022.

Hạ Cánh Nơi Anh của Hyun Bin và Son Ye Jin được chuyển thể thành nhạc kịch

Thời điểm phát sóng, Hạ cánh nơi anh gây sốt trên toàn Châu Á trong đó có Việt Nam. Diễn xuất tuyệt với của dàn diễn viên chính, đặc biệt là sự ăn ý của Huyn Bin và Son Ye Jin giúp phim nhận được được sự chú ý lớn. Đặc biệt, bối cảnh được đầu tư, những cảnh quay mãn nhãn cũng là một trong những yếu tố quan trọng làm nên thành công của tác phẩm đình đám này.

Hạ cánh nơi anh đài tvN kể về câu chuyện tình yêu, lãng mạn nhưng cũng đầy trắc trở của nữ tài phiệt Hàn Quốc và anh chàng lính Triều Tiên. Phim đã ghi nhận 21,7% tỷ suất người xem sau khi kết thúc và thiết lập kỷ lục mới về tỉ suất người xem cao nhất trong lịch sử của đài tvN. 

Hạ Cánh Nơi Anh của Hyun Bin và Son Ye Jin được chuyển thể thành nhạc kịch - 1

Sau đó, khi phát sóng trên nền tảng Netflix, Hạ cánh nơi anh cũng tạo được hiệu ứng yêu mến từ khán giả ở nhiều quốc gia. Phim cũng từng nằm trong danh sách 10 chương trình truyền hình được xem nhiều nhất trên Netflix ở Mỹ.

TH (Nguoiduatin.vn)