Gỡ bỏ phim tài liệu về Sulli vì tranh cãi căng thẳng, đài MBC vẫn bị khán giả chỉ trích

16/09/2020 14:36:21

Tập phim tài liệu về cố nghệ sĩ Sulli đã chính thức bị gỡ bỏ sau loạt ồn ào.

Bộ phim tài liệu về ngôi sao quá cố Sulli đã trở thành tâm điểm tranh cãi sau khi lên sóng. Mẹ của Sulli và bạn trai cũ Choiza đã vấp phải sự phẫn nộ từ một số khán giả.

PD của 'Docuplex' cho biết thêm, "Sulli quá cố đã qua đời vì một số vấn đề phức tạp, nếu chỉ đơn giản là đổ mọi trách nhiệm lên Choiza thì đó là một sự hiểu lầm lớn. Tôi hy vọng sẽ không có thêm bất kỳ câu chuyện tiêu cực nào về Choiza."

Trước phản ứng dữ dội từ khán giả, ngày 15/9, các clip chính thức của tập phim trên 'Docuplex' của đài MBC đã bị gỡ bỏ.

Ban đầu, theo như thông tin đã được công bố, mục đích của tập phim này là để tưởng nhớ và tôn vinh cuộc đời, sự nghiệp của Sulli. Tuy nhiên, sau khi lên sóng, những phát ngôn của mẹ Sulli không chỉ khiến công chúng phẫn nộ, mà còn làm bùng nổ tranh cãi, gây ra những trận đấu tố qua lại giữa những người trong cuộc, cụ thể giữa anh trai và bạn bè Sulli. Choiza - bạn trai cũ của Sulli lần nữa phải hứng chịu sự chỉ trích nặng nề từ phía cộng đồng mạng. Những lùm xùm ngoài ý muốn đã làm bộ phim bị mất đi ý nghĩa và giá trị ban đầu khiến MBC đưa ra quyết định gỡ bỏ tập phim tài liệu về cuộc đời cố nghệ sĩ.

Gỡ bỏ phim tài liệu về Sulli vì tranh cãi căng thẳng, đài MBC vẫn bị khán giả chỉ trích

Gỡ bỏ phim tài liệu về Sulli vì tranh cãi căng thẳng, đài MBC vẫn bị khán giả chỉ trích - 1

Gỡ bỏ phim tài liệu về Sulli vì tranh cãi căng thẳng, đài MBC vẫn bị khán giả chỉ trích - 2

Gỡ bỏ phim tài liệu về Sulli vì tranh cãi căng thẳng, đài MBC vẫn bị khán giả chỉ trích - 3

Bên cạnh những ý kiến chỉ trích người trong cuộc, một số khán giả cũng hướng mũi rìu về phía MBC và cho rằng nhà đài kiếm tiền bất chấp việc Sulli cần yên nghỉ bởi cuộc đời cô đã bị soi mói quá nhiều.

Các khán giả Việt Nam cũng phẫn nộ: "Gỡ là đúng, ngay từ đầu nghe tin đã ghét cái phim này rồi, tiếc thương bao nhiêu đâu, hám tiền thì có", "xin hãy để cho chị tôi yên nghỉ", "MBC hám fame","dù gỡ thì trước đó cũng đã kiếm được bộn tiền",...

Gỡ bỏ phim tài liệu về Sulli vì tranh cãi căng thẳng, đài MBC vẫn bị khán giả chỉ trích - 4
Phản ứng của cộng đồng người hâm mộ Việt Nam trước thông tin tập phim tài liệu về Sulli bị gỡ bỏ.

Nguồn ảnh: Tổng hợp, Facebook

TH (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật