Giọng hát gây tranh cãi, Hương Giang Idol vẫn trở thành HLV The Voice Kids khiến dân mạng hoang mang

12/06/2019 14:55:13

Mới đây, thông tin Hương Giang Idol chính thức ngồi ghế nóng The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí đã khiến không ít khán giả hoang mang.

Các đây ít giờ, ban tổ chức chương trình The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 vừa công bố thông tin Hoa hậu Hương Giang và nhạc sĩ Dương Cầm sẽ là những người ngồi ghế nóng năm nay. Thông tin này lập tức thu hút sự chú ý lớn của cư dân mạng. 

Sau khi đăng quang Hoa hậu chuyển giới Quốc tế, Hương Giang ngày càng đắt show hơn, tham gia nhiều chương trình giải trí, gameshow với vai trò khách mời hoặc cố vấn. Nhiều khán giả nhận xét Hương Giang khá hoạt ngột, thông minh và khéo léo trên truyền hình. 

Giọng hát gây tranh cãi, Hương Giang Idol vẫn trở thành HLV The Voice Kids khiến dân mạng hoang mang

Bên cạnh việc góp mặt dày đặc ở các gameshow, trong năm 2019 Hương Giang cũng ra mắt 2 MV thành công là Anh đang ở đâu đấy anh và Em đã thấy anh cùng người ấy. Tuy nhiên, giọng hát của cô nàng vẫn chưa được đánh giá cao. Chính vì vậy, nhiều khán giả tỏ ra nghi ngờ về khả năng huấn luyện học trò khi Hương Giang đảm nhận vị trí ghế nóng của The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019. Có ý kiến thẳng thẳn cho rằng Hương Giang chưa đủ khả năng làm HLV khi giọng hát của cô còn gây nhiều tranh cãi.

Anh đang ở đâu đấy anh - Hương Giang.

 Trên mạng xã hội, các khán giả để lại bình luận: "Hương Giang rất đẹp, rất thông minh, chỉ có 1 điều không được là giọng hát yếu, mỏng, nghe mãi mà vẫn chẳng rõ lời", "Hương Giang nên tham gia các chương trình giải trí thôi, không đủ khả năng làm huấn luyện viên của 1 chương trình thiên về giọng hát như The Voice Kids đâu", "Có Hương Giang, chương trình chắc chắn sẽ rất hài hước, nhưng về phần hát hò thì không chắc. Hương Giang hát quá yếu", "Chắc vì thương Hương Giang vì câu chuyện chuyển giới truyền cảm hứng quá nên mọi người bỏ qua luôn phần giọng hát. Giọng Hương Giang không thua gì Chi Pu đâu"...

TH (SHTT) 

Loading...