Giọng ải giọng ai: Trấn Thành loại 'bản sao' Trường Giang khiến 'chính chủ' tiếc nuối

31/08/2020 11:13:52

"Giọng ải giọng ai" tập 11 lên sóng vào tối 30/8 với sự góp mặt của các khách mời là Bảo Thy, Đoan Trang, Võ Hoàng Yến và Mâu Thuỷ đã mang đến giây phút sảng khoái cho khán giả. 

 Riêng với Bảo Thy và Đoan Trang, trở lại chương trình sau nhiều mùa phát sóng, cả hai không khỏi bất ngờ trước những thay đổi luật chơi. Tuy vậy, hai ca sĩ khách mời vẫn tự tin về tài phán đoán nhờ chiến thắng ở lần tham gia trước.

Giọng ải giọng ai: Trấn Thành loại 'bản sao' Trường Giang khiến 'chính chủ' tiếc nuối

Ngay từ khi vừa xuất hiện Võ Hoàng Yến đã khiến Trường Giang, Trấn Thành ngỡ ngàng với hình ảnh dịu dàng, nữ tính. Nàng siêu mẫu còn tự nhận “trong em có hai con người, phiên bản đàn ông và phiên bản phụ nữ”. Không những thế, chân dài còn chia sẻ cặn kẽ nhân cách thứ hai của mình là người anh trai tên Võ Minh Sơn hiện khiến trường quay được tràng cười lớn.

Trong lần trở lại này, Bảo Thy về chung đội với Trấn Thành. Không chỉ nhiều lần bênh vực, đỡ lời cho đồng đội, nữ ca sĩ còn xúi A Xìn loại hết giọng ca hay để Đoan Trang phải hát với thí sinh hát dở. Ý kiến của “công chúa bong bóng” khiến Trường Giang “bất bình” bày tỏ “không ngờ công chúa mà lại đến với tâm thế của phù thủy bong bóng”.

Giọng ải giọng ai: Trấn Thành loại 'bản sao' Trường Giang khiến 'chính chủ' tiếc nuối - 1

Sau những cân nhắc để chọn ra thí sinh hát dở ở vòng Hóa Thân thì đội Trấn Thành quyết định loại người chơi số 6 – Nguyễn Hùng Phú. Anh chàng được giới thiệu là dancer và thể hiện phần nhảy rất thần thái và tự tin. Ngay trên sân khấu, nam dancer biểu diễn bài “Điên” với giọng hát lạc tông, trật nhịp. Là dancer thực thụ, Hùng Phú biết cách khuấy động sân khấu khiến Trấn Thành, Mâu Thủy liên tục nhún nhảy. Không những thế, Hùng Phú còn mời cả Bảo Thy lên sân khấu để tham gia. “Công chúa bong bóng” bàng hoàng nhận xét “Không thể tin nổi sự lựa chọn thí sinh của "Giọng ải giọng ai" luôn, lừa người ta khủng khiếp”.

Nếu loại chàng dancer điển trai là đúng đắn thì ngay sau đó, ông xã Hari Won bị mọi người “chì chiết” vì loại nhầm thí sinh giọng khủng. Cụ thể, Trấn Thành quả quyết loại thí sinh được cho là phong cách rất giống Trường Giang. Ngoài dự đoán, thí sinh Nguyễn Kim Thạch khoe giọng khủng qua bài “Bóng mây qua thềm”. Không những sở hữu chất giọng dày, khả năng luyến láy điêu luyện, bản sao “Mười Khó” còn có phong cách trình diễn thu hút. Loại nhầm một nhân tài âm nhạc, Trấn Thành chỉ biết đứng hình và liên tục bị đội bạn trêu chọc. Trường Giang cũng không khỏi tiếc nuối khi bản sao của chính mình phải ra về sớm.

Giọng ải giọng ai: Trấn Thành loại 'bản sao' Trường Giang khiến 'chính chủ' tiếc nuối - 2
Giọng ải giọng ai: Trấn Thành loại 'bản sao' Trường Giang khiến 'chính chủ' tiếc nuối - 3
Giọng ải giọng ai: Trấn Thành loại 'bản sao' Trường Giang khiến 'chính chủ' tiếc nuối - 4

Dù không chọn được thí sinh song ca ngay từ vòng 1 và liên tục bị đội bạn loại đi những thí sinh hát hay, nhưng cuối cùng, Đoan Trang vẫn có màn hòa giọng ăn ý cùng cô gái ở vị trí số 3. Thể hiện bài hát “Dạ khúc” cùng Đoan Trang, nữ thí sinh vẫn tự tin khoe giọng ở những nốt cao.

Bảo Thy cũng may mắn với lựa chọn liều lĩnh ban đầu của mình. Nữ ca sĩ đã có màn song ca trọn vẹn ca khúc “Càng khó càng yêu” cùng nam thí sinh số 4. Kết thúc chương trình, hai ca sĩ khách mời hòa nhau và cùng nhận được 25 triệu đồng tiền thưởng.

TH (Nguoiduatin.vn)