Giọng ải giọng ai tập 9: Trấn Thành cùng đồng bọn 'Cờ Cá Ngựa' gây náo loạn, Trúc Nhân cướp mic của thí sinh hát dở

24/08/2020 10:15:34

Giọng ải giọng ai tập 9 chào đón sự tham gia của nhóm bạn thân 'lầy lội' nhất nhì showbiz Việt gồm Trấn Thành, Quang Trung, Ali Hoàng Dương và Trúc Nhân.

Tập 9 chương trình Giọng ải giọng ai vui nhộn hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của anh em Cờ cá ngựa Quang Trung - Ali Hoàng Dương - Trúc Nhân cùng chàng “hot boy” Otis. Đặc biệt là những màn tung hứng hết sức “mặn mòi” của 4 nghệ sĩ nhiều lần khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Vừa xuất hiện trên sân khấu, Trấn Thành đã gia nhập hội anh em của mình để trình diễn ca khúc Có không giữ, mất đừng tìm được khán giả vỗ tay tán thưởng nhiệt liệt. Bốn anh em nhà Cờ cá ngựa ai nấy đều lộng lẫy và chuyên nghiệp nhưng dường như Otis chỉ chú ý đến mỗi Quang Trung.

Giọng ải giọng ai tập 9: Trấn Thành cùng đồng bọn 'Cờ Cá Ngựa' gây náo loạn, Trúc Nhân cướp mic của thí sinh hát dở

Sau phần chào sân, Otis không đợi lâu mà mở lời khen ngợi đàn anh: “Hôm nay anh Trung ảnh đẹp trai quá” khiến Đại Nghĩa và Trấn Thành giật bắn mình. Bất ngờ với câu nói có cánh của Otis, ông xã Hari Won cảm thán: “Gì vậy, mới vô mà đã khen đàn ông rồi” khiến Quang Trung ngượng đỏ mặt. Trưởng nhóm Cờ cá ngựa còn thể hiện sự ganh tị ra mặt khi trách móc “Phải chi nó khen tui đẹp như Quang Trung cũng không nói, trong khi tui không thua một tí nào” khiến trường quay cười lớn.

Giọng ải giọng ai tập 9: Trấn Thành cùng đồng bọn 'Cờ Cá Ngựa' gây náo loạn, Trúc Nhân cướp mic của thí sinh hát dở - 1

Trong quá trình chơi, Otis cũng tỏ vẻ lơ là vì mải lo ngắm Quang Trung đang ngồi ở ghế bên kia. Động thái này của Otis khiến cho Trấn Thành vô cùng “phẫn nộ”, anh đứng lên đề nghị nhường chỗ để Otis được sang ngồi gần "thần tượng". Sự mến mộ cuồng nhiệt của đàn em khiến Quang Trung vô cùng thích thú. Nam diễn viên còn kể cho mọi người nghe rằng thỉnh thoảng quay sang, anh bắt gặp Otis đang giơ tay làm trái tim với mình.

Giọng ải giọng ai tập 9: Trấn Thành cùng đồng bọn 'Cờ Cá Ngựa' gây náo loạn, Trúc Nhân cướp mic của thí sinh hát dở - 2

Không về chung đội với Quang Trung và Ali Hoàng Dương, Trúc Nhân liên tục “cà khịa” hai đàn em. Ở vòng Siêu diễn, sau phần giới thiệu của thí sinh số 2, Trúc Nhân liền chỉ trỏ “dằn mặt” và đòi đánh Ali Hoàng Dương khiến khán giả bật cười. Chưa dừng lại ở đó, nam ca sĩ còn liên tục chọc ngoáy khi đội Trấn Thành bàn đang bạc và nhận được cú lườm từ Quang Trung. Màn tranh cãi “chợ búa” của hội anh em Cờ Cá Ngựa khiến Trường Giang phải lên tiếng “Trời ơi sao hôm nay giống như cái chợ Bà Chiểu vậy”.

Giọng ải giọng ai tập 9: Trấn Thành cùng đồng bọn 'Cờ Cá Ngựa' gây náo loạn, Trúc Nhân cướp mic của thí sinh hát dở - 3

Ở tập này, thí sinh số 7 – Hoàng Lan xuất hiện với thần thái tự tin kèm phong cách ăn mặc "chất" khiến dàn bình luận chú ý. Tuy vậy, Trường Giang vẫn quyết loại cô ở vòng Siêu diễn. Không ngờ, nữ sinh An Giang cất giọng bài “Yêu em dại khờ” khiến Trấn Thành, Quang Trung nể phục.

Trần Đức Nguyên – thí sinh số 4 cũng là một nhân tố sáng. Tuy không được Trúc Nhân lựa chọn để song ca, anh chàng vẫn gây ấn tượng mạnh nhờ việc cover bài “Mưa trên phố Huế” theo phong cách hiện đại.

Ở vòng Lộ Diện, vì “chán chường” trước 2 lần tham gia trước đều chiến thắng, Trúc Nhân quyết định nhường thí sinh hát hay cho người em Ali Hoàng Dương. Đem ca khúc “Đông” đến chương trình, giọng ca “Sáng mắt chưa” đã có màn song ca hài hước cùng hot boy Bạc Liêu – Huỳnh Tính Luân.

Dù sở hữu ngoại hình sáng sân khấu nhưng chàng trai làm nghề tóc này lại hát dở khiến dàn khách mời “đứng hình”. Đến nỗi, Trúc Nhân phải “giật micro” vì anh chàng đã hát dở mà còn lấn lướt luôn phần hát của Trúc Nhân.

Giọng ải giọng ai tập 9: Trấn Thành cùng đồng bọn 'Cờ Cá Ngựa' gây náo loạn, Trúc Nhân cướp mic của thí sinh hát dở - 4

Bên cạnh đó, với sự “chốt đơn” ngay từ vòng 1 đầy đúng đắn, Ali Hoàng Dương đã có tiết mục song ca tuyệt vời cùng với Sunny Đan Ngọc qua ca khúc “Điều cha chưa nói”.

Như vậy, Ali Hoàng Dương đã giành 50 triệu đồng từ "Giọng ải giọng ai" với sự lựa chọn chính xác.

Tập 10 "Giọng ải giọng ai" được phát sóng vào lúc 19h ngày 30/8 trên kênh HTV7.

 TH (Nguoiduatin.vn)