Giọng ải giọng ai tập 1: Hòa Minzy 'rơi nước mắt' cay đắng vì song ca cùng giọng hát thảm họa

29/07/2018 08:05:00

Không chỉ bị một người chơi 'phá nát' hit 'Rời bỏ', Hòa Minzy còn ngậm ngùi nhường giải thưởng 50 triệu đồng cho Erik vì đoán sao trong Giọng Ải Giọng Ai mùa 3 tập 1.

Mùa 3 Giọng Ải Giọng Ai chính thức trở lại với tập đầu tiên lên sóng vào tối qua (28/7) với hai cặp khách mời Anh Thư - Anh Đức, Hòa Minzy - Erik cùng 'chủ nhà' Trường Giang, Trấn Thành và MC Đại Nghĩa.

Trường Giang, Trấn Thành sau một hồi 'thả thính' tranh giành trai đẹp Erik, cuối cùng Erik và Nam Thư chọn về đội của A Xìn Trấn Thành, còn Hòa Minzy và Anh Đức đã chọn về chung nhà với Trường Giang.

Giọng ải giọng ai tập 1: Hòa Minzy 'rơi nước mắt' cay đắng vì song ca cùng giọng hát thảm họa

Ở vòng cuối, các đội phải lựa chọn giọng hát hay trong 30 giây để giành chiến thắng. Sau khi bàn bạc kỹ lưỡng, đội Erik chọn bạn nam số 3 trong khi đội Hòa Minzy chọn số 2.

Giọng ca bí mật số 3 lộ diện khi song ca cùng Erik trong ca khúc Chạm đáy nỗi đau. Hai người đã có một bản song ca đầy cảm xúc khiến cả trường quay “mê mẩn”. Hóa ra, giọng ca bí ẩn thứ 3 này chính Tùng Hiếu, người từng thi The Voice Kid cùng Erik.

Giọng ca bí mật số 2 có thần thái sang chảnh, xinh đẹp và cùng Hòa Minzy lên sân khấu thể hiện hit Rời bỏ. Cô nàng  khiến Hòa Minzy 'cay đắng' rơi nước mắt khi chứng kiến ca khúc của mình bị phá “tan nát” với chất giọng thảm họa. 

Giọng ải giọng ai tập 1: Hòa Minzy 'rơi nước mắt' cay đắng vì song ca cùng giọng hát thảm họa - 1

Nhờ đoán đúng giọng hát hay, Erik đã chiến thắng với giải thưởng 50 triệu đồng từ chương trình.

Giọng Ải Giọng Ai tập 1 còn xuất hiện nhiều tiết mục bất ngờ và hấp dẫn. Giọng ca bí ẩn số 1 thể hiện bản hit Ta còn yêu nhau với chất giọng ngọt ngào, tình cảm vừa giống Đức Phúc lại vừa giống Erik khiến Ban bình luận ngỡ ngàng. Anh chàng tên thật là Trần Văn Tài, sinh viên năm 2.

Trong khi đó, cô nàng Trịnh Trần Ái Vy - giọng ca bí ẩn thứ 6 đã 'phá nát' ca khúc Khóc của Đông Nhi bằng chất giọng 'tông điếc'.

Ở vòng hóa thân, giọng ca bí ẩn số 5 bước lên sân khấu với ca khúc Em sai rồi anh xin lỗi em đi của Chi Pu. Cô nàng khoe vũ đạo sôi động và thể hiện với giọng hát “banh nóc” khiến Ban bình luận thay nhau cúi đầu xin lỗi. Nhân vật số 4 trình diễn ca khúc Xin em của Bùi Anh Tuấn với chất giọng “như rống” khiến mọi người “gục ngã”.

 Giọng Ải Giọng Ai tập 2, phát sóng vào lúc 19g30, thứ Bảy, ngày 04/08/2017 trên kênh HTV7.

TH (Daidoanket.vn)