Giọng ải giọng ai gây sốc khi đổi luật chơi khiến khách mời có nguy cơ âm cát sê, bất ngờ nhất là người đề xuất ý tưởng

22/06/2020 10:37:08

Theo luật mới của Giọng ải giọng ai mùa 5, khách mời có nguy cơ phải bỏ tiền túi cho thí sinh.

 

Sau 4 mùa phát sóng, mùa 5 chương trình Giọng ải giọng ai sắp trở lại với nhiều thay đổi mới lạ. Tuy nhiên, điều giữ nguyên là bộ 3 Đại Nghĩa, Trường Giang, Trấn Thành vẫn “cầm trịch” các vị trí quan trọng: MC và bình luận viên cố định.

Trong buổi họp báo ra mắt mùa 5 chương trình truyền hình ăn khách Giọng ải giọng ai, đại diện ê-kíp sản xuất - đạo diễn Khương Dừa chia sẻ năm nay sẽ có nhiều nghệ sĩ khách mời bị “âm cát sê” do thay đổi luật chơi. Cụ thể, mỗi nghệ sĩ đoán sai thí sinh hát dở sẽ phải bỏ tiền túi 2 triệu đồng để trả cho thí sinh. Đặc biệt, một trong những người đề xuất ý kiến dẫn đến sự thay đổi này không ai khác chính là nam danh hài Trường Giang. Luật chơi “éo le” này hy vọng sẽ mang đến cho khán giả những màn tranh luận sôi nổi và hài hước của ban bình luận lẫn khách mời.

Luật khách mời phải tự bỏ tiền túi gửi cho thí sinh gây nhiều tranh cãi khi vừa công bố. Không ít người quan ngại vì Giọng ải giọng ai là chương trình ăn khách, được phát sóng trên truyền hình, gồm nhiều đối tượng khán giả, trong đó có cả thiếu nhi nhưng lại xuất hiện vấn đề tiền bạc, ăn thua.

Đại diện chương trình cho hay việc khách mời phải bỏ tiền túi này thực chất là để khích lệ những giọng ca tài năng chứ không nhằm mục đích cá cược hay ăn thua. Hơn nữa, chương trình không đưa tiền mặt ngay tại sân khấu mà chỉ trao tấm bảng tượng trưng, thí sinh sẽ nhận tiền phía trong cánh gà.

Ngoài ra, anh Trần Thế Khương cho biết thêm, luật mới này góp phần giúp khách mời cẩn trọng và có trách nhiệm hơn với lựa chọn của mình. Anh tin rằng với luật chơi mới, Giọng ải giọng ai mùa 5 sẽ tăng phần kịch tính, hấp dẫn. Góp mặt trong buổi họp báo chương trình, danh hài Trường Giang còn khẳng định: “Giọng ải giọng ai là gameshow tôi cảm thấy vui vẻ và thoải mái nhất khi tham gia. Chương trình năm nay tôi khẳng định là hay nhất trong các mùa”. 

Giọng ải giọng ai gây sốc khi đổi luật chơi khiến khách mời có nguy cơ âm cát sê, bất ngờ nhất là người đề xuất ý tưởng

 

 

 

Dù thay đổi luật chơi phần nào làm khó các nghệ sĩ nhưng Giọng ải giọng ai mùa 5 hứa hẹn sẽ chiêu mộ được nhiều tên tuổi đình đám trong showbiz Việt như: Erik, Hòa Minzy, Tóc Tiên, Thủy Tiên, Công Vinh, Hoa hậu Khánh Vân, Bảo Thy, Siu Black. Trong trailer đầu tiên được công chiếu hôm 20.6, các nghệ sĩ khách mời đã có những màn “chặt chém” nhau vô cùng thú vị. Luật đóng tiền phạt thậm chí có vẻ còn gây nên lục đục nội bộ ở mỗi đội khi ca sĩ Siu Black phát ngôn, nếu có lần sau sẽ vào đội Trường Giang chứ không về với Trấn Thành khiến nam danh hài phải mếu máo. Miu Lê còn dụ dỗ La Thành đóng tiền phạt giúp cô.

 

 

Tập đầu tiên chương trình Giọng ải giọng ai mùa 5 sẽ chính thức lên sóng lúc 19h ngày 28/6 trên kênh HTV7.

 

TH (Nguoiduatin.vn)