Gia đình bố Sơn xoăn 'Về nhà đi con' bất ngờ hội tụ, 'bà bầu' Bảo Thanh gây chú ý với nhan sắc rực rỡ

25/11/2020 15:01:44

Mới đây, bố Sơn xoăn đã có dịp hội ngộ 3 'bình rượu mơ' gồm Thu Quỳnh - Bảo Thanh và Bảo Hân trong một sự kiện.

Mới đây, dàn diễn viên chính của Về nhà đi con và Những ngày không quên gồm NSND Trung Anh, Thu Quỳnh, Bảo Thanh và Bảo Hân vừa cùng nhau ghi hình cho một chương trình phát sóng vào dịp Tết. Sau khi bộ phim 'quốc dân' kết thúc, các diễn viên đều bận rộn với những dự án, kế hoạch riêng và đây là lần hiếm hoi tất cả cùng hội ngộ. 

Gây chú ý nhất là nhan sắc rực rỡ của Bảo Thanh khi mang bầu em bé thứ 2. Khuôn mặt của cô vẫn vô cùng nhỏ nhắn, tươi tắn không khác gì so với thời điểm đóng phim Về nhà đi con. 'Dương xoăn' cũng gây ấn tượng với mái tóc tomboy đã... hết xoăn nhưng sự nhí nhảnh, hồn nhiên vẫn vẹn nguyên. Trong khi đó, 'chị Huệ' đang trở lại với hình ảnh dịu dàng khác hẳn 'Ngọc tiểu tam' đáng ghét trong phim Lửa ấm đang phát sóng.

Gia đình bố Sơn xoăn 'Về nhà đi con' bất ngờ hội tụ, 'bà bầu' Bảo Thanh gây chú ý với nhan sắc rực rỡ

Gia đình bố Sơn xoăn 'Về nhà đi con' bất ngờ hội tụ, 'bà bầu' Bảo Thanh gây chú ý với nhan sắc rực rỡ - 1

Trong buổi ghi hình còn có sự tham gia của diễn viên Đình Tú và MC Tuấn Tú từng là cháu họ và con rể 'bố Sơn' trong Những ngày không quên. Sau khi những hình ảnh này được tiết lộ, khán giả yêu mến bộ phim Về nhà đi con đều rất thích thú và mong muốn được sớm xem cuộc hội ngộ bất ngờ này. 

Gia đình bố Sơn xoăn 'Về nhà đi con' bất ngờ hội tụ, 'bà bầu' Bảo Thanh gây chú ý với nhan sắc rực rỡ - 2

TH (Nguoiduatin.vn)