Gây tranh cãi vì 'vung tiền thách nghệ sĩ thi ăn', Kinh Quốc tiếp tục bị tố lợi dụng diễn viên nhí để câu view

30/12/2019 11:00:52

Nhiều khán giả phẫn nộ và cho rằng Kinh Quốc lợi dụng trẻ em để thực hiện những video 'rẻ tiền' câu khách.

 

Mới đây, Kinh Quốc vướng phải loạt chỉ trích khi thực hiện các đoạn clip mời nghệ sĩ thi ăn lấy tiền thưởng. Trong những đoạn video này, các diễn viên tham gia thử thách gồm Lan Phương, Thùy Trang, Trịnh Trang, Quỳnh Như... nhưng tất cả đều không thành công nên không giành được phần thưởng. Đặc biệt, Quỳnh Như sau khi ăn xong trái thứ 4, cô đã nhiều lần suýt nôn.

Những chỉ trích nhắm vào diễn viên Kinh Quốc vì cho rằng anh là diễn viên nổi tiếng nhưng lại làm sản phẩm ý tưởng thấp để thu hút lượt xem. Những gương mặt nổi tiếng tham gia thử thách cũng bị chỉ trích vì tự đánh mất hình tượng, thậm chí là xúc phạm danh xưng 'nghệ sĩ'. Vì phải ăn nhanh cho kịp thời gian quy định, nhiều góc máy nghiệp dư đã quay cận cảnh khuôn mặt của người tham gia phải phồng má, trợn mắt hay nhíu mày khi đang thực hiện thử thách rất khó coi.

Gây tranh cãi vì 'vung tiền thách nghệ sĩ thi ăn', Kinh Quốc tiếp tục bị tố lợi dụng diễn viên nhí để câu viewGây tranh cãi vì 'vung tiền thách nghệ sĩ thi ăn', Kinh Quốc tiếp tục bị tố lợi dụng diễn viên nhí để câu view - 1

Mới đây, dư luận tiếp tục phẫn nộ khi đoạn clip Kinh Quốc mời diễn viên Minh Anh (10 tuổi) tham gia thử thách ăn thanh long. Khoảnh khắc một cô bé phải ăn ngấu nghiến 5 trái thanh long như muốn tắc thở để giành chiến thắng khiến người xem không khỏi xót xa. Nhiều dân mạng chỉ trích cho rằng Kinh Quốc đang lợi dụng trẻ em để câu view. Nhiều người còn cho rằng hành động của anh vô tình giáo dục lối sống hơn thua, trọng tiền bạc và ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ thơ.

Gây tranh cãi vì 'vung tiền thách nghệ sĩ thi ăn', Kinh Quốc tiếp tục bị tố lợi dụng diễn viên nhí để câu view - 2
Hình ảnh gây tranh cãi trong video của Kinh Quốc.

Một khán giả bức xúc lên tiếng:  “Nhìn bé ăn mà thấy thương, thấy tội nghiệp quá. Con bé đỏ mặt, xém nôn mấy lần mà mọi người cứ đứng reo hò. Ông này hết đề tài làm rồi hay sao mà lôi trẻ con vào đây vậy? Xem tới trái thứ 2 là phát bực rồi".

 Bên cạnh những ý kiến chỉ trích Kinh Quốc thì số khác lại cho rằng lỗi không hoàn toàn nằm ở nam diễn viên bởi người chơi tình nguyện tham gia thử thách, đặc biệt trong đoạn clip còn có sự xuất hiện của phụ huynh Minh Anh.

Hiện khán giả vẫn không ngừng tranh vãi về những đoạn clip thử thách nghệ sĩ ăn uống của diễn viên Kinh Quốc.

TH (SHTT)