Gara hạnh phúc tập 6: Quân lộ chuyện 'lên giường' với sếp nữ?

17/08/2022 07:00:31

Trong Gara hạnh phúc tập 6, nhiều đồng nghiệp bóng gió về việc Quân cặp kè với sếp nữ.

Trong preview Gara hạnh phúc tập 6, Khải ngày càng lo lắng cho em gái khi biết tin một kẻ thù của mình mới ra tù. Anh tìm cách chuyển đi nơi khác ở để bảo vệ an toàn cho Vân.Khải nói với Trung “trâu” về việc sẽ rời đi. Giật mình trước ý định của sếp, Trung tức giận phản đối vì cho rằng đã tốn nhiều tiền đầu tư cho gara và nếu chuyển nhượng sẽ không được giá tốt.

Gara hạnh phúc tập 6: Quân lộ chuyện 'lên giường' với sếp nữ?
Gara hạnh phúc tập 6: Quân lộ chuyện 'lên giường' với sếp nữ? - 1

Tuy nhiên, “cá đông lạnh” cho biết chỉ đi cùng với em gái và Trung phải ở lại để vận hành gara. Nghe Khải nói, Trung mếu máo nói: “Nói chuyện rất mất quan điểm. Bảo đi cùng đi, chiến cùng chiến mà toàn kiểu gieo đau thương rồi bỏ bê”. Biết Trung hiểu sai ý mình, Khải giải thích: “Cái gì liên quan đến tiền thì rất thông minh mà việc này mày nghĩ anh bỏ mày à?”. Nghe xong, Trung thay đổi sắc mặt, miệng cười đến mang tai, rõ vẻ ngờ nghệch, hài hước.

Trong một diễn biến khác, Quân và Cẩm Khê đi ăn cùng đồng nghiệp. Người đồng nghiệp này bóng gió về việc biết quan hệ giữa Cẩm Khê và Quân.

Gara hạnh phúc tập 6: Quân lộ chuyện 'lên giường' với sếp nữ? - 2
Gara hạnh phúc tập 6: Quân lộ chuyện 'lên giường' với sếp nữ? - 3

"Quân dạo này có vẻ lao lực nhỉ? Tôi có việc phải đi rồi, không làm phiền sếp với trợ lý riêng nữa", người đồng nghiệp này nói ẩn ý.

Ngay sau đó, Cẩm Khê nhận được tin nhắn từ một người nào đó. Rất có thể mối quan hệ giữa Cẩm Khê và Quân đã bị lộ.

Sau khi bị Khải - ông chủ gara ô tô trách mắng vì không nghe điện thoại, Sơn Ca tỏ vẻ hối lỗi: "Anh trừ lương của em cũng được đừng đuổi việc em. Từ nay em sẽ không tái phạm nữa".

Gara hạnh phúc tập 6: Quân lộ chuyện 'lên giường' với sếp nữ? - 4
Gara hạnh phúc tập 6: Quân lộ chuyện 'lên giường' với sếp nữ? - 5

Tuy nhiên, Sơn Ca không hề biết, Khải đang lo lắng về chuyện khác chứ không có ý trách mắng cô. Khải nói: "Cô nghĩ xem lúc đi đường có ai bám theo không, nghĩ kỹ đi". Sơn Ca suy nghĩ một hồi vẫn không nghĩ ra là có ai đang theo dõi mình cùng Vân - em gái Khải.

Sơn Ca nói: “Em nói thật với sếp, giờ đi ngoài đường, ngoại trừ bọn làm chuyện xấu thì bình thường người ta để ý có người theo dõi mình không làm gì?".

 Tập 6 phim Garage hạnh phúc sẽ lên sóng tối 17/8, trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)