Gara hạnh phúc tập 21: Hé lộ nguyên nhân Trung 'trâu' sợ gà, khán giả tưởng tượng thôi cũng cười chảy nước mắt

22/09/2022 10:20:32

Lý do Trung 'trâu' coi gà như kẻ thù đã được tiết lộ trong tập 21 Gara hạnh phúc.

Trong tập 21 Gara hạnh phúc, Sơn Ca bàn bạc với các anh em trong gara kế hoạch đổi địa điểm đi chơi về nhà của Trung. Sơn Ca nói với Khải rằng cô có người quen giới thiệu chỗ chơi đẹp, Khải thừa biết kế hoạch của mọi người nhưng vì cũng muốn liên lạc với Trung nên 'thuận nước đẩy thuyền', giả vờ bị lừa và cả bọn đã kéo nhau về nhà Trung.

Đến nơi, cả nhóm trầm trồ trước cơ ngơi cực 'khủng' của gia đình Trung. Trung từng kể gia đình mình nuôi gà, vịt nhưng hóa ra thực tế lại nằm ngoài sức tưởng tượng của mọi người. Trung nói nhà anh có trang trại gà gồm 80 nghìn con, còn ngôi nhà nhiều phòng ngủ đến mức “kéo cả họ tới cũng ở không hết”. 

Gara hạnh phúc tập 21: Hé lộ nguyên nhân Trung 'trâu' sợ gà, khán giả tưởng tượng thôi cũng cười chảy nước mắt

Gara hạnh phúc tập 21: Hé lộ nguyên nhân Trung 'trâu' sợ gà, khán giả tưởng tượng thôi cũng cười chảy nước mắt - 1

Mọi người đòi đi thăm trang trại gà nhưng Trung gạt đi vì 'cả nghìn con giống nhau, không có gì mà xem'. Tuy nhiên, ai nấy đều biết Trung cản mọi người vì anh chàng sợ gà, đến cả chổi lông gà anh chàng cũng sợ. Nhân dịp này, mọi người đòi Trung kể lý do vì sao anh chàng lại sợ 'cái thứ lắm lông' ấy đến thế. 

Trung kể hồi còn trẻ đi theo bố chăn gà, một hôm trời mưa Trung bị trượt ngã, thóc phủ kín người, lũ gà liền xông vào mổ Trung túi bụi đến mức trên người 'thủng lỗ chỗ như cái giẻ rửa bát'. Trên người vẫn còn để lại nhiều vết sẹo to khiến Trung phải đi xăm hình để che. Từ đó, Trung quyết 'không đội trời chung' với lũ gà.

Gara hạnh phúc tập 21: Hé lộ nguyên nhân Trung 'trâu' sợ gà, khán giả tưởng tượng thôi cũng cười chảy nước mắt - 2

Nghe 'sự tích sợ gà' của Trung, cả nhóm phá lên cười. Người xem tưởng tượng qua lời kể của Trung cũng cười té ghế với sự cố 'ám ánh' của chàng phó's lãnh đạo.

Dù hứa sẽ không trêu nếu Trung chịu kể lý do sợ gà nhưng sau đó cả nhóm 'lật kèo', kéo chung đến tận cửa trang trại gà để mọi người thăm thú. Trung sợ hãi, chui vào chiếc lều đứng phía ngoài nhưng các anh em trong gara vẫn 'lầy lội' thả nắm lông gà vào trong lều khiến Trung kêu gào ầm ĩ và bỏ chạy.

Gara hạnh phúc tập 21: Hé lộ nguyên nhân Trung 'trâu' sợ gà, khán giả tưởng tượng thôi cũng cười chảy nước mắt - 3

Gara hạnh phúc tập 21: Hé lộ nguyên nhân Trung 'trâu' sợ gà, khán giả tưởng tượng thôi cũng cười chảy nước mắt - 4Gara hạnh phúc tập 21: Hé lộ nguyên nhân Trung 'trâu' sợ gà, khán giả tưởng tượng thôi cũng cười chảy nước mắt - 5

Cũng trong tập này, lý do khiến mối quan hệ giữa bố con Trung rạn nứt đã được tiết lộ. Cụ thể, Trung nhắc lại chuyện bố ngoại tình khiến mẹ uất ức mà qua đời. Mẹ mất đã 5 năm và đó cũng là thời gian Trung bỏ nhà đi khiến bố Trung sống trong dằn vặt. Cho đến hiện tại, Trung vẫn anh ôm nỗi buồn trong lòng và không muốn nhìn mặt bố.

Gara hạnh phúc tập 21: Hé lộ nguyên nhân Trung 'trâu' sợ gà, khán giả tưởng tượng thôi cũng cười chảy nước mắt - 6

Gara hạnh phúc tập 21: Hé lộ nguyên nhân Trung 'trâu' sợ gà, khán giả tưởng tượng thôi cũng cười chảy nước mắt - 7

Gara hạnh phúc lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)