Gara Hạnh Phúc gần hết vẫn gây tranh cãi: Không ai gánh nổi bộ phim!

04/10/2022 23:11:31

Khán giả cho rằng phim truyền hình Gara Hạnh Phúc càng về cuối càng đuối dần, diễn xuất của các diễn viên bất ngờ gây tranh cãi.

Sau thời gian dài “làm mưa làm gió” trên màn ảnh, phim truyền hình Gara Hạnh Phúc đang bước vào chặng đường cuối. Sau tập 25 lên sóng tối 3/10, phim nhận về loạt ý kiến trái chiều về nội dung lẫn diễn xuất của dàn cast. Trong đó, ngoài những “sạn phim” vô lý mà khán giả vừa “nhặt” được, nhiều người nhận thấy diễn xuất của các diễn viên ngày càng nhạt nhòa, không còn ai “gánh” nổi bộ phim.

Cụ thể, nội dung tập 25 phim Gara Hạnh Phúc chủ yếu giải quyết câu chuyện của anh em Khải (Bảo Anh) và kẻ thù. Trong đó, cao trào của phim chính là cảnh Khải phối hợp với công an bắt băng nhóm buôn bán ma túy và cảnh Vân (Ngọc Huyền) bị lão Phi bắt cóc.

Gara Hạnh Phúc gần hết vẫn gây tranh cãi: Không ai gánh nổi bộ phim!

Trên các diễn đàn bàn luận phim, khán giả để lại nhiều nhận xét về tập phim vừa qua của Gara Hạnh Phúc. Trong đó, nhiều người cho rằng, phim đang bị hụt hơi về nội dung lẫn diễn xuất của dàn cast khiến khán giả ngày càng ngán ngẩm và tụt cảm xúc khi theo dõi.

Cụ thể, Khải và Vân (Ngọc Huyền) là hai nhân vật xuất hiện nhiều nhất trong tập 25 của phim. Trong đó, diễn xuất của Bảo Anh được đánh giá không có gì nổi bật so với những tập đầu, ngay cả khi anh bị dồn vào đường cùng, đứng trước ranh giới của sự sống và cái chết.

Gara Hạnh Phúc gần hết vẫn gây tranh cãi: Không ai gánh nổi bộ phim! - 1

Riêng màn thể hiện của Ngọc Huyền trong vai Vân khiến người xem mệt mỏi vì hầu như cô chỉ có một biểu cảm khóc lóc, sợ hãi từ đầu phim đến giờ. Còn nhớ những tập đầu, Ngọc Huyền nhận được nhiều lời khen “có cánh” vì lấy được nước mắt người xem ở các cảnh khóc. Nhưng các cảnh này lặp đi lặp lại nhiều lần khiến nhiều người cảm thấy nhàm chán. Khán giả nghĩ rằng, kịch bản phim nên xây dựng một số tình huống cao trào để Ngọc Huyền thể hiện khả năng diễn xuất nhiều hơn.

Ngoài ra, diễn xuất của Quỳnh Kool trong tập 25 được đánh giá là khá đơ, không thể hiện được nỗi buồn khi cô bạn thân của mình và Khải gặp bất trắc. Còn phần Trung - người nắm tuyến hài xuyên suốt bộ phim lại không có nhiều đất diễn, các mảng miếng hài của anh không còn đủ duyên để tạo được tiếng cười cho khán giả.

Gara Hạnh Phúc gần hết vẫn gây tranh cãi: Không ai gánh nổi bộ phim! - 2

Một số bình luận của khán giả về diễn xuất của dàn diễn viên chính:

- Các nhân vật diễn đơ như ma-nơ-canh, lúc biết bạn từng bị cưỡng hiếp, Khải từng đi tù, biểu cảm của Sơn Ca hài lắm.

- Bạn Ngọc Huyền chỉ biết khóc suốt phim thôi, mình đã tắt vì quá mệt mỏi.

- Khải ăn xôi nhiều quá hay sao mà dáng chạy khi bắt cướp nhìn hài thế.

- Mới đầu xem phim chỉ vì Trung hài quá, nhưng ngày càng nhạt là sao nhỉ?

Trước thềm Gara Hạnh Phúc kết thúc, khán giả hi vọng rằng phim sẽ bùng nổ về nội dung và diễn xuất, cũng như các nhân vật sẽ có kết cục tốt đẹp, xứng đáng với những gì mà họ đã trải qua.

Theo Tôn Nghệ Trân (Saostar.vn)