Gara Hạnh Phúc: Bố Trung 'trâu' tiết lộ những diễn biến cuối của phim

23/09/2022 07:00:55

Gara hạnh phúc sẽ còn nhiều diễn biến bất ngờ ở những tập cuối cùng.

Bộ phim Gara hạnh phúc đang đi đến chặng cuối với nhiều tình tiết hấp dẫn và cái kết vẫn vô cùng khó đoán.  Trong một cuộc phỏng vấn với báo Tiền Phong, diễn viên Thanh Bình - người thủ vai bố Trung “trâu” từng tiết lộ về nội dung những tập tiếp theo của phim. 

Theo đó, nam diễn viên kỳ cựu cho biết về những diễn biến tiếp theo của phim vẫn còn nhiều mối quan hệ đan xen cũng như các tình tiết xáo trộn, lắt léo sẽ được tiết lộ gây bất ngờ cho khán giả. Điều này giúp khán giả có thể tự suy đoán về số phận cũng như mối quan hệ của các nhân vật theo suy nghĩ của riêng mình. Như vậy, các tình tiết cao trào, bi kịch trong phim vẫn chưa dừng lại.

Gara Hạnh Phúc: Bố Trung 'trâu' tiết lộ những diễn biến cuối của phim

Trong những tập gần đây, nhiều khán giả tỏ ra khó chịu khi nhân vật chính liên tục phải đối mặt với những bi kịch chồng chéo. Dù phim đã gần khép lại nhưng những khó khăn của các nhân vật đều chưa được giải quyết. Không chỉ Sơn Ca, những người bạn xung quanh cô cũng rơi vào hoàn cảnh thê lương, lắt léo. 

Nhiều khán giả đùa rằng họ cảm thấy như bị lừa vì xem mãi chẳng thấy “hạnh phúc” ở đâu. Tình tiết bộ phim ngày càng lan man, lạm dụng drama, các nhân vật không có lối thoát gây ức chế. Thêm nữa, việc để số phận các nhân vật lâm vào cùng đường rồi hóa giải mọi chuyện trong tập cuối là mô típ gây khó chịu nhất.

Gara Hạnh Phúc: Bố Trung 'trâu' tiết lộ những diễn biến cuối của phim - 1

“Xem phim để giải trí mà mệt thêm. Tình tiết cứ luẩn quẩn, không giải quyết được vấn đề gì cả”, “Tôi không hiểu nội dung và thông điệp là gì. Xem hết 1 tập mà lan man không lối thoát”, “Lúc đầu thấy phim hay nhưng thêm quá nhiều drama vào phim nên không còn thấy đúng nghĩa phim hài tình cảm”… các bình luận để lại trên nhiều diễn đàn phim Việt.

Gara hạnh phúc sẽ kết thúc ở tập 27, lên sóng ngày 5/10 thay vì 24 tập như dự kiến trước đó.

Gara hạnh phúc lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)