Gameshow 'hẹn hò kinh dị' gây sốc khi công khai sỉ nhục người chơi trên mạng xã hội

20/01/2018 16:40:00

Chọn cô thứ 1 theo tiếng gọi trái tim, nhưng thấy cô thứ 2 xinh quá anh chàng ngay lập tức muốn 'được chọn lại'

Fanpage chính thức của show hẹn hò kinh dị "Lựa chọn của trái tim" đã đăng tải một bài viết với hình ảnh và caption đi kèm: "Xấu không phải là tội, chỉ có tội ít học" khiến khán giả phẫn nộ.

Vừa qua, cư dân mạng xôn xao về việc nam khách mời chính của show hẹn hò kinh dị Lựa chọn của trái tim - Trịnh Xuân Nhản gây sốc khi từ chối hẹn hò cô gái mũm mĩm sau khi đã lựa chọn cô. Điều này đã dấy lên làn sóng dư luận trái chiều về việc tình yêu nhưng lại đề cao ngoại hình hơn cảm xúc thật sự. Và dù miệng anh luôn nói rằng cảm giác trái tim lựa chọn người nào thì sẽ kiên trì với quyết định của mình nhưng sau khi nhìn thấy diện mạo thật không mấy thu hút của Lan Anh, Xuân Nhản đã biến mất dạng khỏi buổi hẹn cuối cùng.

Gameshow 'hẹn hò kinh dị' gây sốc khi công khai sỉ nhục người chơi trên mạng xã hội
Trịnh Xuân Nhản.

Tuy nhiên ngay sau đó, mọi chuyện vẫn chưa lắng xuống khi anh tiếp tục trả lời phỏng vấn giải đáp lý do không xuất hiện ở buổi hẹn cuối là vì diện mạo của Lan Anh không đúng như anh hy vọng. Trước khi chọn Lan Anh, Xuân Nhản đã loại cô gái xinh xắn Yến Mỹ. Vừa thấy gương mặt thật xinh đẹp của cô, Xuân Nhản liền quay phắt 180 độ và nói rằng: "Anh cảm thấy tiếc nuối vì đã loại em". Nhưng lý do trước đó mà anh chàng đưa ra để loại Yến Mỹ lại là vì cô gái đã bỏ học giữa chừng và chuyển sang đi kinh doanh.

Gameshow 'hẹn hò kinh dị' gây sốc khi công khai sỉ nhục người chơi trên mạng xã hội - 1
Yến Mỹ.
Gameshow 'hẹn hò kinh dị' gây sốc khi công khai sỉ nhục người chơi trên mạng xã hội - 2
Lan Anh.

Từ đó, fanpage chính thức của chương trình đã đăng tải hình ảnh 2 nữ khách mời tham gia trong tập đó là Yến Mỹ và Lan Anh kèm theo dòng chữ: "Xấu không phải là tội, chỉ có tội ít học". Người khác đọc vào sẽ ngay lập tức cảm thấy fanpage đang cố tình sỉ nhục 2 nữ khách mời rằng 1 người thì xấu còn 1 người thì ít học. Nhiều người cho rằng, việc fanpage của gameshow công khai sỉ nhục người chơi như thế quả là một việc không thể bỏ qua.

Gameshow 'hẹn hò kinh dị' gây sốc khi công khai sỉ nhục người chơi trên mạng xã hội - 3

Ngay lập tức, cư dân mạng đã thể hiện sự phản đối và fanpage sau đó đã nhanh chóng xóa bài viết kia. Bản thân Lan Anh, nữ khách mời của chương trình bị chính fanpage "ngụ ý" chê là xấu xí cũng lên tiếng: "Điều khiến mình suy nghĩ nhất không phải đến từ bình luận của khán giả mà mà chính từ bài viết trên Fanpage chính của chương trình, mặc dù là giật tít để câu view thì cũng không nên viết như dội nước vào mặt người chơi như vậy?". Việc chế nhạo người chơi bằng những từ ngữ như "xấu xí", "ít học" là một bước đi sai lầm của chương trình. 

Gameshow 'hẹn hò kinh dị' gây sốc khi công khai sỉ nhục người chơi trên mạng xã hội - 4
Lan Anh đăng tải status thể hiện sự khó chịu khi bị fanpage chương trình bôi nhọ bằng từ ngữ không đẹp.

Theo Crissi (Helino)