'Frozen 2' tung teaser: Kẻ thù mới của Nữ hoàng băng giá Elsa là... cô bé mùa thu?

14/02/2019 09:21:48

Đoạn teaser mới nhất của Frozen 2 đang khiến các fan của chị em Nữ hoàng băng giá vô cùng lo lắng khi họ phải đối diện kẻ thù không hề dễ chịu.

Frozen từng khuynh đảo phòng vé khắp thế giới với doanh thu hơn 1,2 tỉ USD cùng với sút của ca khúc nhạc phim Let it Go thì việc Disney tung ra phần tiếp theo cho tác phẩm này là điều dễ hiểu. Sau 6 năm, chị em nhà Elsa và Anna cuối cùng cũng đã hẹn ngày tái ngộ người hâm mộ. Mới đây, Frozen 2 (Nữ Hoàng Băng Giá 2) đã tung ra đoạn teaser giới thiệu với nhiều cảnh phim hấp dẫn, kịch tính.

Mở đầu đoạn teaser, Nữ hoàng Elsa (Idina Menzel) đang cố gắng đóng băng biển cả thế nhưng sức mạnh của cô dường như đang bị một thế lực nào đó cản phá và khống chế. Elsa cố gắng hết sức nhưng đều thất bại dù trong phần phim trước đó, chỉ trong chớp mắt có nàng đã có thể biến cả xứ sở chìm trong băng giá.

'Frozen 2' tung teaser: Kẻ thù mới của Nữ hoàng băng giá Elsa là... cô bé mùa thu?
Elsa bất lực trước sức mạnh của biển cả.

Hẳn nhiên là có một thế lực bí ẩn khi vô số tinh thể kì lạ xuất hiện trước lâu đài của Anna (Kristen Bell). Vì muốn tìm ra kẻ thù giấu mặt, Elsa cùng chàng người tuyết Olaf (Josh Gad) cũng bị bao vây bởi một ngọn lửa ma thuật kì bí. Đối thủ của họ trong phần phim này chắc chắn là có sức mạnh vô cùng khủng khiếp.

'Frozen 2' tung teaser: Kẻ thù mới của Nữ hoàng băng giá Elsa là... cô bé mùa thu? - 1
Họ dường như phải đối mặt với kẻ thù bí ẩn mới.

Kết cục, xứ Arendelle vốn bị băng tuyết bao phủ bỗng ngập trong sắc vàng của mùa thu. Qua đoạn teaser, khán giả vô cùng tò mò về kẻ thù của chị em nhà Elsa và cuộc chiến giành lại xứ xở băng giá.

'Frozen 2' tung teaser: Kẻ thù mới của Nữ hoàng băng giá Elsa là... cô bé mùa thu? - 2
Nữ hoàng băng giá nhưng xứ sở lại... mùa thu.

Frozen 2 dự kiến ra rạp ngày 22/11/2019.

TH (SHTT)

Loading...