‘Fast & Furious’ sắp tấn công màn ảnh với phiên bản hoạt hình

24/04/2018 13:50:00

Fast & Furious - Series phim hành động tốc độ ăn khách sắp tấn công màn ảnh với phiên bản hoạt hình mà nhân vật chính là cháu trai của Dominic Toretto.

Xưởng hoạt hình DreamWorks thuộc Universal thông báo họ chuẩn bị cộng tác với Netflix để mở rộng thương hiệu Fast & Furious. Các nhà sản xuất của nguyên tác, bao gồm ngôi sao Vin Diesel, dự kiến đồng hành trong quá trình sáng tạo tác phẩm mới. 

Nhân vật chính của của loạt phim hoạt hình Fast & Furious là Tony Toretto - cậu cháu trai tuổi teen của Dominic Toretto (Vin Diesel). Không giống Dominic, Tony được chính phủ chính thức chiêu mộ cho phi vụ ngầm nhắm đến một băng đảng đua xe, buôn lậu trái phép.

‘Fast & Furious’ sắp tấn công màn ảnh với phiên bản hoạt hình

Cũng theo DreamWorks Animation, các nhân vật xuất hiện trong phim hoạt hình này đều chưa từng xuất hiện ở cả 8 phần của Fast & Furious.

Hiện tại, đội ngũ sản xuất của Fast & Furious phiên bản người thực đang bị ghi hình Hobbs & Shaw - phần ngoại truyện về riêng hai nhân vật do Dwayne “The Rock” Johnson và Jason Statham thể hiện dự kiến được Universal tung ra trong 2019.

Với phần phim chính, Fast & Furious 9 và 10 dự kiến ra mắt trong năm 2020 và 2021 thay vì sẽ ra mắt trong năm 2019. Mặc dù nhà sản xuất không đưa ra lý do cho sự thay đổi này nhưng các fan đều ngầm hiểu có lẽ nguyên nhân lớn nhất bắt nguồn từ mâu thuẫn giữa The Rock và Vin Diesel.

Trong một bài phỏng vấn mới đây, khi được hỏi có tham gia Fast & Furious 9 hay không, The Rock lấp lửng: "Tôi không chắc lắm, giờ tôi tập trung vào các sản phẩm hiện tại của mình sao cho xuất sắc như nó có thể". Vì vậy, các fan của bộ phim loạt phim hành động đua xe ăn khách này chỉ có thể chờ đến năm 2020 để biết được câu trả lời chính xác. 

Tom (Daidoanket.vn)