Fast & Furious 9 tung video hậu trường phá hủy hàng trăm chiếc xe phục vụ các cảnh hành động mãn nhãn

10/05/2021 10:31:54

Hàng loạt chiếc xe đắt tiền đã bị phá hủy để phục vụ cho cách cảnh đua xe hành động mãn nhãn trong Fast & Furious 9.

Sau 1 năm hoãn chiếu vì Covid-19, 'bom tấn' mùa hè Fast & Furious 9 - Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm đã sẵn sàng khuynh đảo rạp chiếu toàn cầu vào cuối tháng 5 này.

Trong trailer nóng hổi của phần 9 với những cảnh hành động choáng ngợp của hội anh em ưa tốc độ nhà Dom đã khiến các fan đứng ngồi không yên bởi quá nhiều chi tiết gây choáng váng. Đó là sự xuất hiện của Jakob - một đối thủ lần đầu tiên trong lịch sử Fast & Furious nhưng lại có chung huyết thống với Dom (Vin Diesel), đẩy anh vào tình thế éo le, khiến cuộc chiến "gia đình" đầy căng thẳng với hàng loạt vũ khí tối tân.

Fast & Furious là loạt phim đua xe hành động nổi tiếng với 'đặc sản' là phần sau 'điên rồ' hơn phần trước, phá vỡ mọi định luật. Fast & Furious 9 được nhiều fan chờ đợi bởi quy mô sản xuất và những cảnh quay tốc độ hoành tráng đến mức không tưởng. 

Fast & Furious 9 tung video hậu trường phá hủy hàng trăm chiếc xe phục vụ các cảnh hành động mãn nhãn

Fast & Furious 9 tung video hậu trường phá hủy hàng trăm chiếc xe phục vụ các cảnh hành động mãn nhãn - 1

Fast 9 cũng là phần phim phá hủy nhiều xe nhất để phục vụ cho các cảnh quay, do vậy chi phí của Fast 9 lên tới hơn 200 triệu USD. Đạo diễn Justin Lin cho biết nhà sản xuất đã không ngần ngại chi một số tiền lớn để thực hiện các cảnh va chạm xe khốc liệt.

Công ty bảo hiểm Insure the Gap của Anh trước đây đã thống kê số lượng xe bị phá hủy trong mỗi phần phim của Fast and Furrious. Theo đó, phần 6 dẫn đầu với 350 chiếc. Tổng số 8 phần phim đã phá hủy khoảng 1.800 chiếc.

Nếu thống kê cả phần 9 chưa phát hành, số lượng có thể vượt quá 2.000 chiếc. Con số này sẽ tiếp tục tăng sau khi loạt phim kết thúc phần 10 - phần cuối cùng.

Nhà sản xuất Fast 9  mới đây cũng vừa tung ra clip hậu trường các cảnh quay nghẹt thở cho thấy các phương tiện đã bị phá hủy thực sự như thế nào để phục vụ cho các pha đua xe mãn nhãn trên màn ảnh. 

Clip hậu trường các chiếc xe bị phá hủy trong 'Fast 9'

Fast & Furious 9 tung video hậu trường phá hủy hàng trăm chiếc xe phục vụ các cảnh hành động mãn nhãn - 2

Fast & Furious 9 tung video hậu trường phá hủy hàng trăm chiếc xe phục vụ các cảnh hành động mãn nhãn - 3

TH (Nguoiduatin.vn)