Fast & Furious 9 tung trailer mãn nhãn, Dom có thêm người em trai 'phản diện', khán giả Việt được xem sớm nhất thế giới

15/04/2021 09:30:05

Siêu bom tấn Fast & Furious 9 đã tung ra trailer gây choáng ngợp với hàng loạt cảnh đua xe điên rồ, thách thức mọi định luật.

'Bom tấn' mùa hè Fast & Furious - Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm cuối cùng cũng tung ra trailer nóng hổi của phần 9, hé lộ vô số những cảnh hành động choáng ngợp của hội anh em ưa tốc độ nhà Dom.

Trailer đã khiến các fan đứng ngồi không yên bởi quá nhiều chi tiết gây choáng váng. Đó là sự xuất hiện của Jakob - một đối thủ lần đầu tiên trong lịch sử Fast & Furious nhưng lại có chung huyết thống với Dom (Vin Diesel), đẩy anh vào tình thế éo le, khiến cuộc chiến "gia đình" đầy căng thẳng với hàng loạt vũ khí tối tân.

Fast & Furious 9 tung trailer mãn nhãn, Dom có thêm người em trai 'phản diện', khán giả Việt được xem sớm nhất thế giới

Để chuẩn bị cho kế hoạch hủy hoại cuộc đời người anh một cách hoàn hảo, Jakob đã cấu kết với kẻ thù truyền kiếp, xảo quyệt bậc nhất loạt phim- Cipher (Charlize Theron). Cú hợp tác tử thần đến từ hai kẻ địch vốn "đi guốc trong bụng" Dom cảnh báo một cái bẫy khó lường đang đe dọa gia đình Dom và những chiến hữu thân thương của anh. Lời nhắn nhủ đến từ Jakob được lồng ghép trong cảnh Cipher điều khiển máy bay nam châm, nhăm nhe truy sát Dom từ trên cao: "Và giờ, anh sẽ mất nửa đời còn lại sống trong cái bóng của tôi."

Fast & Furious 9 tung trailer mãn nhãn, Dom có thêm người em trai 'phản diện', khán giả Việt được xem sớm nhất thế giới - 1

Cảnh tượng hai chiếc xe do Dom và Jakob điều khiển kèn cựa, va chạm nhau như hai con sư tử đang muốn ăn tươi nuốt sống đối phương khiến khán giả đặt dấu hỏi lớn về tình anh em nhà Dom.

 

Đoạn trailer hé lộ hàng loạt các cảnh hành động, cháy nổ cùng những ý tưởng điên rồ, thách thức mọi định luật đậm chất Fast & Furious. Trong phần này, mẫu xe "nam châm" đã chính thức xuất hiện với sức công phá khủng khiếp không khác gì quái vật sắt.

Phần 9 còn có sự hồi sinh của Han - nhân vật tưởng như đã 'mồ yên mả đẹp' từ lâu và sự trở lại của Mia - cô vợ xinh đẹp của Brian. 

Fast & Furious 9 tung trailer mãn nhãn, Dom có thêm người em trai 'phản diện', khán giả Việt được xem sớm nhất thế giới - 2

Fast & Furious 9 tung trailer mãn nhãn, Dom có thêm người em trai 'phản diện', khán giả Việt được xem sớm nhất thế giới - 3

Sau 1 năm hoãn chiếu vì dịch bệnh Covid-19, khán giả Việt sẽ có cơ hội xem phim trước nước Mỹ tận gần 2 tháng. Cụ thể, Fast & Furious 9 dự kiến sẽ ra mắt tại rạp Việt vào ngày 28/5, trong khi phải tới ngày 25/6 thì phim mới công chiếu trên toàn thế giới, và riêng khu vực Âu - Mỹ thì có lẽ phải đợi tới ngày 8/7. Vậy là tháng 5 này, lại có một siêu bom tấn đón chờ người Việt tại rạp.

Fast & Furious 9 tung trailer mãn nhãn, Dom có thêm người em trai 'phản diện', khán giả Việt được xem sớm nhất thế giới - 4

TH (Nguoiduatin.vn)