Fan 'Vũ trụ VTV' sẽ phải nhớ mãi ngày hôm nay: Khải 'Về nhà đi con' ra tù cùng với... Fedora 'Mê Cung'?

24/07/2019 16:30:54

Trùng hợp làm sao trong tối 24/7, cả Khải và Fedora sẽ cùng xuất hiện trở lại.

Một thông tin chẳng biết là vui hay buồn dành cho fan của Mê cung và Về nhà đi con, ấy là vào tối 24/7, 2 nhân vật bị tù tội là Khải (Trọng Hùng) - Fedora (Doãn Quốc Đam) sẽ chính thức trở lại.

Fan 'Vũ trụ VTV' sẽ phải nhớ mãi ngày hôm nay: Khải 'Về nhà đi con' ra tù cùng với... Fedora 'Mê Cung'?

Fan 'Vũ trụ VTV' sẽ phải nhớ mãi ngày hôm nay: Khải 'Về nhà đi con' ra tù cùng với... Fedora 'Mê Cung'? - 1

Ở Về nhà đi con, Khải được đồn đoán là do... cải tạo tốt nên được ân xá sớm. Trong khi đó, tại Mê cung, chẳng hiểu vì lý do gì mà kẻ biến thái giết người hàng loạt Fedora lại xuất hiện. Cần phải nói thêm, cả 2 nhân vật đều gây ra nhiều rắc rối cho những người xung quanh. Khải tuy là người yêu vợ hết lòng nhưng lại nghiện cờ bạc, vũ phu, từng được biết đến với chiêu "mũ cối thần chưởng" một thời ngang dọc giang hồ.

Về phần Fedora, nhân vật này đúng là nỗi ám ảnh với khán giả Mê cung. Fedora là trẻ mồ côi, yêu cô gái xinh đẹp hiền lành tên Hương nhưng trước khi làm đám cưới lại xảy ra biến cố. Hương do tin tưởng nhóm bạn mới quen trên mạng xã hội mà bị dụ dỗ dùng ma túy đá, cuối cùng chết trong tình trạng sốc thuốc. Từ đó, Fedora nuôi ý định trả thù, hắn từng bước tiếp cận và giết 3 cô gái. Trước khi ra tay sát hại cô gái cuối cùng - Đồng Ngọc Lan (Huyền Trang Mù Tạt), Fedora đã bị công an bắt.

Fan 'Vũ trụ VTV' sẽ phải nhớ mãi ngày hôm nay: Khải 'Về nhà đi con' ra tù cùng với... Fedora 'Mê Cung'? - 2

Fan 'Vũ trụ VTV' sẽ phải nhớ mãi ngày hôm nay: Khải 'Về nhà đi con' ra tù cùng với... Fedora 'Mê Cung'? - 3

Dẫu vậy, với IQ lên đến 150, Fedora đã lấy lý do bị bệnh tâm thần để trốn trách nhiệm hình sự. Hắn ta bị giam giữ cẩn mật với đội ngũ giám sát 24/24.

Trên facebook, một thành viên của VFC bất ngờ tiết lộ việc Fedora sẽ ra tù cùng ngày với Khải "Về nhà đi con", chính là buổi tối hôm nay. Thành viên này chia sẻ: "Thực ra tội của Fedora không có ngày ra, nhưng bằng 1 cách nào đó, hôm nay, cũng 24/7, hắn ra tù, mở ra một chương mới trong siêu phẩm Mê cung. Nhìn chung mọi người sợ Fedora vì hắn rất đáng sợ. IQ cao, bệnh hoạn, biến thái, nhưng mọi người không phản đối Fedora ra tù vì như thế Khánh mới có đối thủ sau khi Đông Hòa chính thức đầu hàng".

Trước đó, Fedora cũng gây bất ngờ khi xuất hiện ở trailer tập 27 phim Mê cung. Ngay từ khi mới lộ mặt, Fedora đã gây rợn người với thông báo về việc 1 vị tiểu thư sắp bị kẻ bắt cóc sát hại. Hắn ta khẳng định chắc nịch về số phận của cô gái này dù vẫn còn đang ở trại giam. Điều gì khiến Fedora tin tưởng như thế? Hắn ta thực sự có thần giao cách cảm hay được đồng bọn báo tin?

Fan 'Vũ trụ VTV' sẽ phải nhớ mãi ngày hôm nay: Khải 'Về nhà đi con' ra tù cùng với... Fedora 'Mê Cung'? - 4

Fan 'Vũ trụ VTV' sẽ phải nhớ mãi ngày hôm nay: Khải 'Về nhà đi con' ra tù cùng với... Fedora 'Mê Cung'? - 5

Nếu mọi chuyện đúng như tiết lộ của ê kíp làm phim, thì câu hỏi đặt ra là làm thế nào Fedora có thể ra tù được? Sự xuất hiện trở lại của Fedora có làm Khánh (Hồng Đăng) gặp khó khăn hay không? Và Khánh sẽ làm như thế nào để chống lại Fedora khi kẻ giết người biến thái bỗng dưng phát ngôn rùng rợn?

Tập 27 của Mê cung sẽ lên sóng vào lúc 21g45 ngày 25/7/2019 trên kênh VTV3.

Su (Helino)