Fan Mê Cung trổ tài phá án: Fedora chỉ là quân cờ, đây mới là trùm cuối đứng sau những vụ giết người man rợ

26/07/2019 13:00:18

Càng về cuối, Mê Cung càng khiến người xem thực sự 'rối não' với nhiều tình tiết căng thẳng, kịch tính, khó hiểu và tất nhiên là rối như mê cung. Tuy nhiên, không ít cư dân mạng vẫn trổ tài 'Conan' để tìm ra trùm cuối của phim.

Cuối tập 28 Mê Cung lên sóng vào tối qua, Khánh và thủ trưởng đã nghi ngờ rằng Fedora có thể đang bị ai đó lợi dụng để đánh lạc hướng điều tra của cảnh sát. 

Thủ trưởng đơn vị của Khánh cho biết, thủ phạm gây ra hàng loạt vụ bắt cóc và đe dọa rằng nếu Fedora chết thì những nạn nhân này cũng chết. Điều đó cho thấy có thể hắn cần một thứ gì đó quan trọng Fedora. Chẳng hạn như một kẻ nào đó cần bộ não của một kẻ điên khùng với chỉ số IQ cao như Fedora.

Lúc này Khánh chợt nhớ ra bác sĩ Tâm thường tỏ ra rất hứng thú với Fedora. Sự nghi ngờ của Khánh và thủ trưởng đơn vị trùng với suy đoán của khá nhiều khán giả theo dõi phim Mê Cung.

Trên fanpage của phim, nhiều người cho rằng bác sĩ điều trị tâm thần - David Tâm điều trị cho hai anh em nhà Fedora chính là trùm cuối. Bên cạnh đó, có ý kiến còn cho rằng người ngồi từ không phải là Fedora mà là người em sinh đôi Quang Nhật.

Fan Mê Cung trổ tài phá án: Fedora chỉ là quân cờ, đây mới là trùm cuối đứng sau những vụ giết người man rợ
Liệu bác sĩ Tâm có phải là trùm cuối phim Mê Cung?

Các khán giả để lại bình luận: 'Ông bác sĩ đến 90% là trùm của fedora rồi.'; 'Phải chăng bá sĩ Tâm điều khiển tất cả mọi kế hoạch từ trước đến nay của Fedora?'; 'Bác sĩ tâm lý liên kế với anh em nhà Fedora trong phần 4 này. Có khi ông bác sĩ là người thân của cô giúp việc nhà Đồng Vĩnh cũng nên. Hai người lập kế hoạch trả thù Đồng Vĩnh và Đồng Lan.'; Mình nghĩ người ngồi tù là em của Fedora, còn hắn vẫn ở ngoài thực hiện các vụ bắt cóc theo điều khiển của bác sĩ Tâm'...

Fan Mê Cung trổ tài phá án: Fedora chỉ là quân cờ, đây mới là trùm cuối đứng sau những vụ giết người man rợ - 1

Fan Mê Cung trổ tài phá án: Fedora chỉ là quân cờ, đây mới là trùm cuối đứng sau những vụ giết người man rợ - 2

Fan Mê Cung trổ tài phá án: Fedora chỉ là quân cờ, đây mới là trùm cuối đứng sau những vụ giết người man rợ - 3

Fan Mê Cung trổ tài phá án: Fedora chỉ là quân cờ, đây mới là trùm cuối đứng sau những vụ giết người man rợ - 4

Fan Mê Cung trổ tài phá án: Fedora chỉ là quân cờ, đây mới là trùm cuối đứng sau những vụ giết người man rợ - 5
Các khán giả Mê cung trổ tài phá án.

Mê Cung lên sóng lúc 21h50 thứ 4,5 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)