Fan cười bò khi Doãn Quốc Đam lại đi tù trong phim mới: Định cướp danh hiệu 'chàng trai vàng trong làng tù tội' của Việt Anh hay gì?!

19/04/2021 11:20:53

Liên tiếp trong 3 bộ phim gần đây, Doãn Quốc Đam đều đảm nhận vai diễn phải vào tù ra tội khiến khán giả cảm thấy... thương cho nam diễn viên.

Doãn Quốc Đam là một những nam diễn viên quen thuộc trong các bộ phim giờ vàng của VTV như Quỳnh Búp Bê, Mê Cung, Hồ Sơ Cá Sấu... Hiện tại, anh đang được khán giả yêu mến với vai diễn Phúc trong phim Hướng dương ngược nắng và từ tối nay, khán giả sẽ được gặp nam diễn viên thường xuyên từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trong phim Hương vị tình thân phát sóng lúc 21h trên kênh VTV1.

Mới đây, preview tập 1 Hương vị tình thân đã được tung ra và khán giả không khỏi bất ngờ khi nhân vật do Doãn Quốc Đam đảm nhận... lại tiếp tục đi tù. Trong hai vai diễn gần nhất của Doãn Quốc Đam là Phúc trong Hướng dương ngược nắng và Cương 'chột' trong Hồ sơ cá sấu cũng đều vào tù ra tội. Khán giả không khỏi bật cười khi chàng 'nam thần' vũ trụ VTV lại tiếp tục đi tù trong phim mới. 

Fan cười bò khi Doãn Quốc Đam lại đi tù trong phim mới: Định cướp danh hiệu 'chàng trai vàng trong làng tù tội' của Việt Anh hay gì?!

Trên một group về phim Việt, khán giả bật cười gắn cho rằng với phong độ này Doãn Quốc Đam sẽ sớm soán danh hiệu 'chàng trai vàng trong làng tù tội' của diễn viên Việt Anh.

Fan cười bò khi Doãn Quốc Đam lại đi tù trong phim mới: Định cướp danh hiệu 'chàng trai vàng trong làng tù tội' của Việt Anh hay gì?! - 1

Fan cười bò khi Doãn Quốc Đam lại đi tù trong phim mới: Định cướp danh hiệu 'chàng trai vàng trong làng tù tội' của Việt Anh hay gì?! - 2Fan cười bò khi Doãn Quốc Đam lại đi tù trong phim mới: Định cướp danh hiệu 'chàng trai vàng trong làng tù tội' của Việt Anh hay gì?! - 3

Trong Hương vị tình thân tập 1, Doãn Quốc Đam vào vai bố đẻ của Phương Nam. Vì anh phải đi tù nên Phương Nam được gia đình ông Tuấn đưa về nhận nuôi. Trong một lần được ông Tuấn nên thăm nuôi, bố đẻ của Phương Nam bày tỏ mông muốn ông Tuấn giấu kín mọi chuyện: "Con bé nó đã thiệt thòi như thế là đủ rồi. Sinh ra đã không có mẹ, giờ để cho nó biết bố nó là một thằng tù thì nó càng thêm tủi. Tương lai của tao còn chưa biết thế nào, có khi chưa chắc đã còn sống để mà ra khỏi đây. Mày tốt với tao, tao biết. Nhưng tao cũng có quyết định riêng. Chuyện của con bé tao nói lại một lần nữa để mày thủng. Tao là người đẻ ra nó nhưng mày mới là người nuôi dưỡng. Anh với mày cũng không anh em gì cả, đừng đến đây gặp anh. Mày có đến tao cũng không gặp đâu".

Cuộc trò chuyện này khiến khán giả khá tò mò về mối quan hệ của hai nhân vật và vì sao bố đẻ của Phương Nam lại bị đi tù? Đón xem Hương vị tình thân lên sóng lúc 21h từ thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

Fan cười bò khi Doãn Quốc Đam lại đi tù trong phim mới: Định cướp danh hiệu 'chàng trai vàng trong làng tù tội' của Việt Anh hay gì?! - 4

TH (Nguoiduatin.vn)