Fan chỉ ra lý do giúp 'vợ chồng' Lee Jun Ki - Moon Chae Won đóng cảnh nóng 'như thật', khiến người xem phát ngượng

23/08/2020 14:17:38

Cảnh nóng của cặp diễn viên Lee Jun Ki và Moon Chae Won trong phim Hoa của quỷ tiếp tục là đề tài được khán giả bàn tán.

Cảnh nóng của Lee Jun Ki và Moon Chae Won trong Hoa của quỷ đã giúp bộ phim có cú lội ngược dòng trên màn ảnh và trở thành chủ đề bàn tán của khán giả trên các trang mạng xã hội trong suốt những ngày qua.

Nhiều khán giả đánh giá, cảnh nóng của 2 nhân vật Baek Hee Sung (Lee Jun Ki) và Cha Ji Won (Moon Chae Won) đã diễn rất đạt, khiến người xem ai nấy cũng phải đỏ mặt, dù phân đoạn này chỉ diễn ra vỏn vẹn chưa đầy 1 phút.

Fan chỉ ra lý do giúp 'vợ chồng' Lee Jun Ki - Moon Chae Won đóng cảnh nóng 'như thật', khiến người xem phát ngượng
Fan chỉ ra lý do giúp 'vợ chồng' Lee Jun Ki - Moon Chae Won đóng cảnh nóng 'như thật', khiến người xem phát ngượng - 1

Nhanh chóng sau đó, khán giả cũng đã tìm ra nguyên nhân giúp Lee Jun Ki và Moon Chae Won có màn tương tác đầy ăn ý. Hóa ra, cách đây 3 năm, cặp đôi cũng từng đóng cặp với nhau trong dự án truyền hình có tên Criminal Minds (Hành Vi Phạm Tội) có kinh phí kỉ lục lên đến 900 triệu won (18 tỉ đồng)/tập.

Tuy nhiên vào thời điểm đó, Criminal Minds lại không nhận được sự quan tâm của khán giả vì cốt truyện quá khiên cưỡng, khó xem và nhanh chóng sau đó bộ phim bị chìm vào quên lãng. Đây cũng là dự án gây thất vọng nhất trong sự nghiệp diễn xuất của "tứ ca" Lee Jun Ki.

Fan chỉ ra lý do giúp 'vợ chồng' Lee Jun Ki - Moon Chae Won đóng cảnh nóng 'như thật', khiến người xem phát ngượng - 2
Hóa ra Lee Jun Ki và Moon Chae Won từng đóng cặp cùng nhau cách đây 3 năm trong dự án truyền hình Criminal Minds.

Trong Criminal Minds, Lee Jun Ki hóa thân thành Kim Hyun Joon - một thành viên NCI trẻ tuổi, đầy nhiệt huyết, thông minh, luôn khiến mọi người bất ngờ vì những phát hiện của mình. Trong khi đó, Moon Chae Won vào vai Ha Seon Woo - một cô gái thẳng thắn, nhiệt tình và đầy nhiệt huyết, sẵn sàng xông pha trong các vụ án. Mặc dù trong bộ phim này cả hai chỉ là những đồng nghiệp của nhau, tuy nhiên Lee Jun Ki và Moon Chae Won đã có màn tương tác với nhau vô cùng ăn ý trong những pha phá án. Đây chính là lý do mà người hâm mộ cho rằng chemistry của cả hai có được trong Hoa của quỷ xuất phát từ dự án truyền hình này.

Fan chỉ ra lý do giúp 'vợ chồng' Lee Jun Ki - Moon Chae Won đóng cảnh nóng 'như thật', khiến người xem phát ngượng - 3
Fan chỉ ra lý do giúp 'vợ chồng' Lee Jun Ki - Moon Chae Won đóng cảnh nóng 'như thật', khiến người xem phát ngượng - 4

Đón xem Hoa của quỷ phát sóng vào 20g50 (giờ Việt Nam) thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh truyền hình tvN.

Theo Kiến Nghi (Pháp Luật và Bạn Đọc)