Ekip làm phim tiết lộ cái kết 'hết hồn' của Hoa hồng trên ngực trái khiến khán giả 'đau tim'

12/09/2019 16:18:58

Mặc dù thành viên ekip Hoa hồng trên ngực trái gọi đây là cái kết 'happy ending' nhưng đó lại không phải mong muốn của khán giả.

Ở diễn biến hiện tại của phim, các khán giả Hoa hồng trên ngực trái đang bắt đầu cảm thấy vui mừng vì Khuê đã vùng lên dằn mặt cả chồng lẫn Trà 'tiểu tam' thay vì cam chịu như trước.

Nhiều khán giả mong muốn Khuê sớm 'thanh lý' gã chồng gia trưởng, độc đoán và ích kỷ đế đến với Bảo 'tuần lộc'. Đó mới là cái kết mà họ chờ đợi.

Tuy nhiên, mới đây thành viên trong ekip làm phim bất ngờ tiết lộ cái kết 'happy ending' nhưng lại khiến khán giả hoang mang lo lắng.

Theo đó, thành viên này chia sẻ: 'Happy ending. Nhờ clip của Hưởng, Khuê thành công vạch mặt Trà. Thái phát hiện ra đứa con trong bụng Trà không phải của mình, tẩn Trà 1 trận rồi đuổi đi. Thái xin Khuê tha thứ, Khuê đồng ý. Hưởng được anh rể cho 500 củ, vừa trả nợ vừa khởi nghiệp.

San trở về nhà. Tiểu biệt thắng tân hôn, San có bầu. Bảo vẫn mê mô hình ô tô. Hoa hồng trên ngực trái - 12 tập.'

Ekip làm phim tiết lộ cái kết 'hết hồn' của Hoa hồng trên ngực trái khiến khán giả 'đau tim'
Thành viên ekip Hoa hồng trên ngực trái chia sẻ cái kết happy ending khiến khán giả 'rùng mình'.

Dòng chia sẻ nhận được sự chú của hàng ngàn cư dân mạng. Tuy nhiên, dưới phần bình luận, đa số khán giả không đồng tình với cái kết này:

- Đây là kết phim kinh dị hay gì?

- Đây là cái kết đáng sợ nhất chứ happy ending nỗi gì.

- Cái khán giả ngóng là ngày Thái trắng mắt, trắng tay và Khuê yên ấm trong vòng tay a Bảo 'tuần lộc'.

- Kết có hậu thì này thì khỏi xem nữa.

- Có quay về sống với cái loại chồng lăng chạ này, thì cũng không hạnh phúc! Tính nào tật ấy thôi. Trông cái cách nói chuyện mất dậy với vợ, thì chỉ mong Khuê đừng như bao phụ nữ khác là quay về, hãy ra đi mạnh mẽ! Đau 1 lần. Hãy đến với a Bảo đẹp trai.

- Thái không xứng đáng được tha thứ! Và cuối tập khuê với Bảo thành đôi!

Đón xem Hoa hồng trên ngực trái lên sóng lúc 21h40 thứ 4,5 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)