Ekip Hương vị tình thân tiết lộ Long bán cả gia sản để cứu ông Sinh, Mạnh Trường úp mở phim sẽ có thêm phần 3

27/09/2021 14:49:27

Mạnh Trường úp mở rằng trong Hương vị tình thân phần 3, Long sẽ trở thành chủ tịch.

 

Mới đây nhất,  Mạnh Trường tiết lộ hình ảnh hậu trường thực hiện cảnh quay cuối cùng tại trụ sở công ty HF - công ty gia đình do ông Khang làm Chủ tịch, Long làm Tổng Giám đốc trong phim Hương vị tình thân.

"Cảnh cuối cùng trong phòng làm việc của cậu cả, nhìn kỹ thấy mắt hơi rưng rưng đấy nhé!" - Mạnh Trường đăng tải trên trang cá nhân.

Ekip Hương vị tình thân tiết lộ Long bán cả gia sản để cứu ông Sinh, Mạnh Trường úp mở phim sẽ có thêm phần 3

Ngay sau đó, đại diện truyền thông phim "Hương vị tình thân" cảm thán dưới bài đăng của diễn viên Mạnh Trường: "Bán cả gia sản để cứu bố vợ, thôi cũng đáng." Mạnh Trường cũng tung hứng nhiệt tình: "Người đàn ông hết lòng vì bố vợ".

Ekip Hương vị tình thân tiết lộ Long bán cả gia sản để cứu ông Sinh, Mạnh Trường úp mở phim sẽ có thêm phần 3 - 1

Diễn viên Đình Tú - người tình của Phương Oanh trong phim Cô gái nhà người ta cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với nhân vật Long: "Anh mới làm được thế. Chứ bảo em bán cả đàn gà đi cứu bố vợ chắc em không làm được!".

Ekip Hương vị tình thân tiết lộ Long bán cả gia sản để cứu ông Sinh, Mạnh Trường úp mở phim sẽ có thêm phần 3 - 2
Ekip Hương vị tình thân tiết lộ Long bán cả gia sản để cứu ông Sinh, Mạnh Trường úp mở phim sẽ có thêm phần 3 - 3

Thông tin Long phải bán hết cả gia sản để cứu bố vợ khiến khán giả xôn xao, lo lắng liệu ông Sinh bị cuốn vào vụ việc nghiệm trọng gì? Là vụ cái chết của ông Tín hay ông Tấn lại tiếp tục hãm hại ông Sinh?

Ngoài ra, Mạnh Trường còn úp mở rằng trong "Hương vị tình thân" phần 3, Long sẽ trở thành Chủ tịch. Chi tiết này khiến nhiều người dự đoán đoàn phim đang dự định làm phần 3 với nội dung xoay quanh hành trình của Long từ lúc bán công ty cứu ông Sinh tới khi gây dựng lại được sự nghiệp, trở thành Chủ tịch.

Tuy nhiên, cũng có khán giả cho rằng đây chỉ là câu trả lời đùa vui của Mạnh Trường rằng nếu có phần 3 thì nhân vật Long của anh sẽ lên làm Chủ tịch.

Ekip Hương vị tình thân tiết lộ Long bán cả gia sản để cứu ông Sinh, Mạnh Trường úp mở phim sẽ có thêm phần 3 - 4

Không rõ đoàn phim có ý định sản xuất phần 3 hay không nhưng khán giả đang chờ đợi vào cái kết viên mãn của phần 2 khi phim đang dần đi đến chặng đường cuối.

Trong một chương trình mới đây, Mạnh Trường đã khiến khán giả yên tâm về cái kết khi chia sẻ: 'Cho đến thời điểm này,, bộ phim 'Hương vị tình thân' hoàn thành và lên sóng được 2/3 chặng đường rồi và tình cảm khán giả dành cho bộ phim rất lớn. Đó là niềm hạnh phúc của cá nhân Mạnh Trường và toàn bộ ê kíp. Hi vọng chặng đường cuối của bộ phim, khán giả vẫn luôn theo dõi và ủng hộ. Chắc chắn cái kết của phim sẽ khiến khán giả rất hài lòng và thoả mãn'.

Đón xem Hương vị tình thân lên sóng lúc 21h thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)