Dwayne Johnson lần nữa đối đầu với 'Chiến tranh giữa các vì sao'

30/06/2018 12:30:00

Theo thông tin từ trang Instagram cá nhân của Dwayne Johnson, ngày ra mắt "Jumanji 3" mới đây đã được xác nhận. Trùng hợp là lần này, phim sẽ đối đầu với phần 9 của "Star War" tại phòng vé.

Mới đây, fan hâm mộ của nam diễn viên "Fast & Furious 8" đã rất vui mừng khi anh xác nhận Jumanji 3 sẽ chính thức ra rạp ngày 13/12/2019. Trên trang Instagram cá nhân, Dwayne Johnson đã đăng tải đoạn video gồm tên phim và ngày công chiếu. Nhạc nền của clip là tiếng trống quen thuộc do bộ đồ chơi phát ra mà khán giả thấy trong phim.

Dwayne Johnson lần nữa đối đầu với 'Chiến tranh giữa các vì sao'

"Jumanji luôn là điều quan trọng với tôi. Tôi rất biết ơn mọi người vì đã hưởng ứng phần trước (doanh thu gần1 tỷ USD)" - nam diễn viên cho hay. Ngoài ra, anh còn tiết lộ phần tiếp theo sẽ có sự xuất hiện của vài nhân vật mới.

Dwayne Johnson lần nữa đối đầu với 'Chiến tranh giữa các vì sao' - 1

Lần này, kịch bản mới của Jumanji tiếp tục được đảm nhận bởi bộ đôi Jeff Pinkner và Scott Rosenberg và được đạo diễn bởi Jake Kasdan. Không chỉ có Dwayne Johnson, những ngôi sao của phần trước gồm Kevin Hart, Karen Gillan, Jack Black cũng tái xuất.

Dwayne Johnson lần nữa đối đầu với 'Chiến tranh giữa các vì sao' - 2

Jumanji: Trò chơi kỳ ảo (Jumanji: Welcome to the Jungle) là một phim điện ảnh hài hước phiêu lưu hành động của Mỹ năm 2017 do Jake Kasdan đạo diễn và Kasdan, Chris McKenna, Erik Sommers, Scott Rosenberg cùng Jeff Pinkner thực hiện biên kịch từ nguyên tác gốc của McKenna. Bộ phim đã thu về khoảng 961 triệu USD từ phòng vé toàn cầu. Đây là thành tích nằm ngoài mong đợi của nhà sản xuất. Tiếp nối Jumanji (1995), phần hai xoay quanh bốn thiếu niên bị hút vào thế giới game ảo của Jumanji. Họ nhập vai các nhân vật và phải phá đảo trò chơi để trở về thế giới thực. Để kéo dài chiến thắng đó, giám đốc Sony Pictures, Tom Rothman ra quyết định sản xuất phần 3 và ra mắt vào dịp giáng sinh 2019. Tuy nhiên, với lịch trình trên, Jumanji 3 sẽ phải chạm trán phần 9 của loạt live-action Chiến tranh giữa các vì sao.

Dwayne Johnson lần nữa đối đầu với 'Chiến tranh giữa các vì sao' - 3

Vào cuối năm 2017, "Jumanji 2" ra quân cùng đợt "Star Wars: The Last Jedi". Kết quả phòng vé cho thấy "The Last Jedi" (1,3 tỷ USD) làm tốt hơn bom tấn của Dwayne Johnson. Liệu lần này, The Rock và ê-kíp liệu có lật  được tình thế, thu về khoản tiền khủng, dựa vào thành công trước đó của Jumanji 2?

Dung (Daidoanket.vn)

Loading...