Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc và Đừng Nói Khi Yêu đều lên sóng tập cuối vào tối nay, tác phẩm nào kết thúc viên mãn?

29/03/2023 14:10:58

Tối nay, cả hai bộ phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc và Đừng Nói Khi Yêu sẽ đều lên sóng tập cuối cùng.

Lên sóng VTV3 từ ngày 30/1, Đừng nói khi yêu mang tới cho khán giả một câu chuyện thú vị trong mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu" của hai người bạn thân Ly - Tú. Phim lấy trọng tâm là tình bạn khác giới và những ảnh hưởng của tình bạn khác giới trong đời sống. Bộ phim được kể dưới góc nhìn: Cái đích của tất cả các mối quan hệ là giúp những người trong cuộc trở nên tốt đẹp hơn, vì nhau mà tiến bộ, vì nhau mà hoàn thiện.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc và Đừng Nói Khi Yêu đều lên sóng tập cuối vào tối nay, tác phẩm nào kết thúc viên mãn?

Ngày 24/3 vừa qua, ê-kíp đã hoành thành những cảnh quay cuối, chính thức đóng máy. Hôm nay, 29/3, phim cũng lên sóng tập cuối. Điều này khiến nhiều khán giả khá bất ngờ bởi một bộ phim trên khung giờ vàng hiếm khi kết thúc ở tập 27.

Trong tập 26 vừa lên sóng tối 28/3, Ly đã giúp nhà hàng của Quy đạt được sao Michelin - ngôi sao danh giá về ẩm thực, rồi chính thức nghỉ việc và mở tiệm bánh của riêng mình. Trước khi Ly nghỉ việc, Quy thuyết phục cô ở lại bếp bánh và tiếp tục chuyện tình cảm của cả hai. Tuy nhiên, Ly nói cô không thể hạnh phúc khi mẹ mình bị tổn thương. Cô vẫn chưa quên được những giọt nước mắt, những tổn thương của mẹ mình sau khi bị mẹ Quy xúc phạm.

Cuối tập 26 là sự xuất hiện của một anh chàng điển trai cũng tên Quy do Hà Việt Dũng đảm nhận. Cách đây ít ngày, nữ diễn viên Trình Mỹ Duyên cũng tiết lộ nhân vật bố của Quy và Linh sắp lộ diện. Khán giả kỳ vọng sự xuất hiện của hai nhân vật mới này sẽ giúp chuyện tình yêu của Quy - Ly được cứu vãn.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc và Đừng Nói Khi Yêu đều lên sóng tập cuối vào tối nay, tác phẩm nào kết thúc viên mãn? - 1

Tuy nhiên trong cảnh quay cuối cùng ngày đóng máy, bối cảnh không phải là một đám cưới như khán giả kỳ vọng. Ba cặp đôi xuất hiện ở không lãng mạn giống như một buổi tiệc nhỏ. Ở preview tập 27, Phi thông báo với Ly chuyện Quy sắp vào Sài Gòn. Điều này khiến khán giả dự đoán cặp đôi Quy - Ly sẽ có cái kết mở ở cuối phim.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc và Đừng Nói Khi Yêu đều lên sóng tập cuối vào tối nay, tác phẩm nào kết thúc viên mãn? - 2

Trong tối nay, bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc cũng lên sóng tập cuối cùng. Ở tập 44 tối qua, vợ chồng Danh - Tuyết đã hàn gắn tình cảm khi Tuyết không ngại cực khổ, xin việc làm tại trang trai chăn nuôi bò nơi Danh đang làm việc. Cả Danh và Tuyết đều đã thay đổi vì nhau, điều này khiến ông Công vô cùng vui mừng vì tin rằng cả hai sẽ không ly hôn.

Trong khi đó, Đạt xin nghỉ việc, bỏ nhà đi một thời gian. Nghe tin chồng ra bến xe nhưng không biết đi đâu, Son vội vàng đuổi theo nhưng Đạt vẫn rời đi. Ông Công cho rằng có lẽ Son không chịu tha thứ cho chồng nên Đạt cũng học theo Danh, đi đến một nơi khác làm ăn. Son thừa nhận với bố chồng rằng cô đã sắp hết giận Đạt. Sau khi Đạt vừa đi, Son cũng nhận được điện thoại của bố ruột báo mẹ cô ốm và mong cô về thăm.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc và Đừng Nói Khi Yêu đều lên sóng tập cuối vào tối nay, tác phẩm nào kết thúc viên mãn? - 3

Trong trích đoạn giới thiệu tập cuối, hóa ra Đạt về nhà bố mẹ vợ. Khi Son về tới nơi thì phát hiện mẹ không hề ốm, Đạt đang giúp bố mẹ vợ đi giao hàng. Có lẽ, bố mẹ Son đã 'bày mưu' giúp Đạt - Son làm lành.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc và Đừng Nói Khi Yêu đều lên sóng tập cuối vào tối nay, tác phẩm nào kết thúc viên mãn? - 4

Về phần Tố, sau khi Nhài vào Sài Gòn vài hôm với con trai, Tố đứng ngồi không yên, mong ngóng ngày đêm vì sợ Nhài không quay lại. Khi nghe tin Nhài đã trở về, Tố vội chạy tới nhà cô. Trong preview tập cuối, Tố ẩn ý sẽ ở bên cạnh Nhài cùng chăm sóc con trai.

Như vậy, bộ phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc nhiều khả năng sẽ có một cái kết viên mãn, làm hài lòng khán giả sau hàng loạt những tập phim gây ức chế.

TH (SHTT)