Dưới bóng cây hạnh phúc tập 9: Tố - Tơ yêu nhau

02/02/2023 06:40:25

Trong 'Dưới bóng cây hạnh phúc' tập 9, Tố và Tơ đã không ngại công ngại tình cảm cho đối phương.

Mở đầu preview Dưới bóng cây hạnh phúc tập 9, sau khi giúp Tơ bán hàng cả ngày, đến tối Tố ngỏ ý muốn đưa Tơ về nhà. Tuy nhiên, Tơ từ chối với lý do sợ Tố mất công, hơn nữa đã giúp cô cả ngày nên có lẽ đã mệt. Khi Tơ quay đi, Tố đã kéo Tơ lại vô tình ngã vào lòng anh. Tơ bối rối đấy Tố ra. Cả hai thoáng chút ngại ngùng. Thế nhưng khi Tố vừa quay đi, Tơ đã nhanh chóng hôn trộm lên má anh khiến Tố rung động.

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 9: Tố - Tơ yêu nhau
Dưới bóng cây hạnh phúc tập 9: Tố - Tơ yêu nhau - 1

Ở một diễn biến khác, ông Công vui mừng khi thấy tình cảm của Tố và Tơ tiến triển tốt. 

"Nó mời mày về quê tức là nó ưng lắm rồi đấy. Con đúng là người đàn ông trưởng thành, chu đáo. Mày cũng phải tính cái chuyện lấy vợ nhanh nhanh lên, cũng lớn tuổi rồi. Con lấy vợ bố mới ăn ngon ngủ yên được", ông Công giục con trai.

"Con đề nghị, Tơ đồng ý rồi. Con trông như thế này lại một đời vợ, chắc gì nhà người ta đã đồng ý", Tố nói với bố.

Ông Công động viên Tố: "Một đời vợ thì sao? Con không vướng víu con cái gì cả, nhà ngay cạnh phố huyện, lại đẹp trai, vạm vỡ, chỉ tội hơi cục cằn. Nhưng gia đình mình cơ bản, đàng hoàng tử tế, chê vào đâu được".

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 9: Tố - Tơ yêu nhau - 2
Dưới bóng cây hạnh phúc tập 9: Tố - Tơ yêu nhau - 3

Cũng trong tập này, Danh muốn chèo kéo bạn thân góp vốn kinh doanh để cùng ở rộng chuỗi cửa hàng. Thực chất Danh muốn lấy tiền chơi chứng khoán. Tuy nhiên, Danh cho bạn anh 'bánh vẽ' rằng cửa hàng của mình có tiếng tăm, khách qua đông không phục vụ kịp nên đã hợp tác với nhiều người để cùng mở rộng cửa hàng khắp toàn quốc. Khi 'con mồi' sắp cắn câu thì Tuyết - vợ Danh gọi điện mắng chồng vì số tiền cô đưa cho anh để nhập hàng đã bị Danh đổ cả vào chứng khoán. Vì mở loa ngoài nên cuộc trò chuyện nay đã bị bạn Danh nghe được.

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 9: Tố - Tơ yêu nhau - 4
Dưới bóng cây hạnh phúc tập 9: Tố - Tơ yêu nhau - 5

Tập 9 phim Dưới bóng cây hạnh phúc sẽ lên sóng tối 2/2, trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)