Được minh oan sau lùm xùm tình ái, Kim Seon Ho vẫn dừng mọi hoạt động trong năm 2022

06/01/2022 15:00:59

Sau scandal với bạn gái cũ, Kim Seon Ho quyết định 'ở ẩn' trong năm 2022.

Allkpop đưa tin ngày hôm nay (6/1), Kim Seon Ho sẽ không tham gia bất kỳ dự án mới nào trong năm 2022, ngoại trừ các lịch trình liên quan đến việc quay và quảng bá bộ phim Sad Tropics mà anh đóng chính.

Theo trợ lý của Kim Seon Ho tiết lộ nam diễn viên không nhận thêm kịch bản phim và hợp đồng quảng cáo mới, đồng thời từ chối gia hạn hợp đồng các quảng cáo đã ký trước đó.

Ngoài ra, diễn viên 36 tuổi cũng hủy bỏ kế hoạch tổ chức các buổi họp fan tại nước ngoài. Chuỗi fanmeeting tại châu Á của Kim Seon Ho vốn dự định diễn ra vào mùa hè.

Được minh oan sau lùm xùm tình ái, Kim Seon Ho vẫn dừng mọi hoạt động trong năm 2022

Sau thành công của Hometown Cha-Cha-Cha, tưởng chừng sự nghiệp của Kim Seon Ho sẽ lên như "diều gặp gió" thì nam diễn viên bất ngờ vướng phải tranh cãi liên quan đến bạn gái cũ vào cuối năm 2021. Mặc dù sau đó Kim Seon Ho được minh oan nhưng vụ lùm xùm đã khiến sự nghiệp vừa lên của nam diễn viên bị ảnh hưởng nặng nề.

Điều này khiến Kim Seon Ho phải rời khỏi tất cả các dự án phim đã đồng ý tham gia trước đó, ngoại trừ bộ phim "Sad Tropics" mà anh được chọn vào vai nam chính. Đây là dự án cuối cùng mà nam diễn viên Hometown Cha-Cha-Cha tham gia trong năm 2022.

Như vậy, Sad Tropics là bộ phim duy nhất mà khán giả có thể nhìn thấy Kim Seon Ho trong thời gian tới đây.

Phim kể về một chàng trai có bố là người Hàn và mẹ là người Philippines. Anh mơ ước trở thành một võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp và quyết định đến Hàn Quốc để tìm lại người cha đã bỏ rơi mình từ bé. Kim Seon Ho sẽ vào vai một nhân vật bí ẩn, có thể có ích hoặc gây hại cho nhân vật chính.

Được minh oan sau lùm xùm tình ái, Kim Seon Ho vẫn dừng mọi hoạt động trong năm 2022 - 1

TH (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật