Được minh oan sau bê bối tình ái, Kim Seon Ho xác nhận tham gia phim mới

01/11/2021 14:04:13

Scandal Kim Seon Ho có dấu hiệu 'đảo chiều', nam diễn viên cũng rục rịch trở lại với diễn xuất trong bộ phim "Sad Tropical".

Sau khi Dispatch vào cuộc và công bố nhiều điểm nghi vấn trong lời tố cáo của bạn gái cũ, Kim Seon Ho đang dần lấy lại được lòng tin và sự ủng hộ của người hâm mộ. Mới đây nhất, đạo diễn Park Hoon Jung đã đưa ra quyết định cuối cùng về sự xuất hiện của Kim Seon Ho trong Sad Tropical sau một thời gian dài thảo luận. Theo đó, nam diễn viên Kim Seon Ho sẽ tiếp tục tham gia màn ảnh với bộ phim Sad Tropical.

Trước đó, đội ngũ sản xuất đã phải tạm hoãn sau khi bê bối ép bạn gái phá thai của nam chính Kim Seon Ho nổ ra. Sad Tropical cũng đã cân nhắc đến việc sử dụng diễn viên khác để thay thế Kim Seon Ho, tuy nhiên sau khi bê bối được làm rõ và Kim Seon Ho được Dispatch "minh oan", đoàn làm phim đã quyết định giữ lại nam diễn viên.

Được minh oan sau bê bối tình ái, Kim Seon Ho xác nhận tham gia phim mới

Phía công ty quản lý của nam diễn viên là Salt Entertainment sau đó cũng xác nhận với Sports Chosun: "Đúng là nam diễn viên Kim Seon Ho sẽ xuất hiện trong Sad Tropical."

Như vậy, Sad Tropical là đoàn phim duy nhất không loại bỏ Kim Seon Ho khỏi dự án điện ảnh. Đây cũng sẽ là bộ phim điện ảnh đầu tiên của Kim Seon Ho, sau sự thành công của 2 series truyền hình Start-Up và Hometown Cha-Cha-Cha. 2 dự án 2 O'Clock Date và Dog Days đều đã gạch tên Kim Seon Ho khỏi dự án của mình sau khi bê bối nổ ra.

Sad Tropical  là câu chuyện về một cậu bé với ước mơ trở thành võ sĩ quyền anh có cha là người Hàn Quốc và mẹ là người Philippines. Cậu đã quyết định đến Hàn Quốc để tìm người cha đã bỏ rơi mình nhưng không may gặp phải những tình huống rắc rối. Bộ phim sẽ chính thức khởi quay vào tháng 12 tới.

 

TH (Nguoiduatin.vn)

Nổi bật