Đúng ngày khởi chiếu, Mắt Biếc bị tố PR quá đà, công bố lập kỷ lục 'ảo'?

20/12/2019 13:42:21

Teaser Mắt Biếc

Cùng với Chị Chị Em Em, Mắt Biếc đang là bộ phim gây 'sốt' tại các cụm rạp trên toàn quốc. Tuy nhiên, phim lại vừa dính 'phốt' đúng ngày công chiếu chính thức.

Trong hai ngày mở bán các suất chiếu sớm, Mắt Biếc của đạo diễn Victor Vũ đã gây bão mạng và nhận được nhiều lời khen của giới chuyên môn và khán giả. Cùng với Chị Chị Em Em, Mắt Biếc là phim Việt thứ 2 đang 'đè bẹp' các tác phẩm Hollywood tại rạp chiếu cuối năm. Nhiều khán giả hy vọng Mắt Biếc sẽ lập được những thành tích khủng bởi đây là tác phẩm chuyển thể được các fan của tiểu thuyết gốc mong đợi suốt thời gian qua. 

Tuy nhiên, tối 19/12, cư dân mạng đồng loạt chia sẻ một bài đăng 'bốc phốt' Mắt Biếc. Theo đó, đơn vị phát hành phim là Galaxy đã chia sẻ công khai lên Fanpage chính thức thành tích lấp đầy phòng vé mà Mắt Biếc đạt được. Fanpage chia sẻ thông tin rằng Mắt Biếc là phim Việt có tỷ suất lắp đầy suất chiếu sớm cao nhất với con số cụ thể được đưa ra là 80%.

Đáng nói, cách đây không lâu cũng chính Galaxy cũng công bố con số về tỷ suất lấp đầy suất chiếu sớm của phim kinh dị Thất sơn tâm linh là 86%, cao hơn Mắt Biếc 6%. Điều này khiến khán giả nghi ngờ tính xác thức về những con số mà Galaxy đưa ra. Phải chăng, con số này không dựa trên thống kê cụ thể nào?

Đúng ngày khởi chiếu, Mắt Biếc bị tố PR quá đà, công bố lập kỷ lục 'ảo'?
Bài đăng tố Galaxy PR quá đà.

Đúng ngày khởi chiếu, Mắt Biếc bị tố PR quá đà, công bố lập kỷ lục 'ảo'? - 1

Đúng ngày khởi chiếu, Mắt Biếc bị tố PR quá đà, công bố lập kỷ lục 'ảo'? - 2
Thông tin về tỷ suất lấp đầy suất chiếu sớm của "Mắt Biếc" và "Thất sơn tâm linh" do phía Galaxy đăng tải.

Mặc dù Mắt Biếc đang là bộ phim nhận được nhiều sự chú ý của khá giả nhưng những thông tin gây nhiễu loạn của Galaxy khiến không ít khán giả khó chịu.

Đúng ngày khởi chiếu, Mắt Biếc bị tố PR quá đà, công bố lập kỷ lục 'ảo'? - 3

Đúng ngày khởi chiếu, Mắt Biếc bị tố PR quá đà, công bố lập kỷ lục 'ảo'? - 4

Đúng ngày khởi chiếu, Mắt Biếc bị tố PR quá đà, công bố lập kỷ lục 'ảo'? - 5

Đúng ngày khởi chiếu, Mắt Biếc bị tố PR quá đà, công bố lập kỷ lục 'ảo'? - 6

Mắt Biếc chính thức khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ 20/12.

TH (SHTT)