Đừng bắt em phải quên tập 24: Duy hoang mang tột độ, lo sợ yêu nhầm em họ mình

10/07/2020 07:00:12

Chuyện tình của cặp đôi Duy - Ngọc trong Đừng bắt em phải quên đang gặp sóng gió khi thân phận thật sự của Ngọc đang dần được hé lộ.

Trong tập 23 Đừng bắt em phải quên, cả mẹ Duy và mẹ Ngọc cả hai đều không chấp nhận mối quan hệ giữa Duy và Ngọc. Thậm chí, hai bà mẹ còn thẳng thắn đề nghị con mình chấm dứt với đối phương. Vũ cũng gặp Ngọc khuyên không nên đến với Duy.

Bất chấp sự cấm cản quyết liệt từ phía hai gia đình, Duy và Ngọc vẫn kiên quyết không buông bỏ tình yêu của mình. Tình yêu nồng cháy của Ngọc và Duy khó có gì chia cắt được dù cho có bị phụ huynh phản đổi gay gắt hơn nữa. Tuy nhiên, nếu Ngọc và Duy có cùng huyết thống thì mọi chuyện lại khác.

Trong tập này, Vũ đã gặng hỏi Ngân về việc Ngọc có phải là con gái mình không. Thay vì giải thích rõ ràng, Ngân lại né tránh. 

Trong trích đoạn giới thiệu tập 24, lúc Duy và Hiếu trao đổi về chuyện tình cảm của Duy và Ngọc. Cả hai đều thắc mắc vì sao chú Vũ lại loạn lên để tìm và đòi gặp người yêu cũ trong khi biết cô ấy đã có gia đình êm ấm hạnh phúc. Hiếu chốt lại: 'Nhìn cái cách cậu ông lùng sục tìm người yêu cũ, tìm con gái của người yêu cũ, lại còn ngăn cản ông đến với Ngọc thì chắc chắn 99% Ngọc là em họ của ông'. Mặc dù trong lòng cũng có sự nghi ngờ nhưng những lời của Hiếu chẳng khác gì 'sét đánh bên tai', Duy không muốn tin đó là sự thật nên nổi cáu quát bạn: 'Thôi đi'.

Đừng bắt em phải quên tập 24: Duy hoang mang tột độ, lo sợ yêu nhầm em họ mình

Ngân tiếp tục gọi điện cảnh cáo Vũ không được tiếp cận Ngọc. Khi Duy năn nỉ rằng mình muốn biết sự thật, Ngân đã hứa sẽ cho Vũ biết sự thật về Ngọc với điều kiện sau đó không được làm phiền gia đình cô nữa. Liệu Ngọc có thực sự là con của Vũ?

 

Trong một diễn biến khác, Linh ngồi ăn với cô bạn thân và tỏ ra vô cùng thích thú vì những dự định sắp tới của mình để phá vỡ hạnh phúc gia đình Ngân - Luân. Cô cho rằng Ngân diễn và không hiền lành như vẻ bề ngoài của cô ấy, với việc tiếp cận Bà Dịu sau khi từ Thái Lan về cũng giúp Linh nắm trong tay thêm nhiều tình tiết mới từ mối quan hệ cũ của Ngân và Vũ. Rất có thể bà Dịu đã vô tình để Linh biết được gia đình bà đang nghĩ Ngọc là con gái Vũ.

Đừng bắt em phải quên tập 24: Duy hoang mang tột độ, lo sợ yêu nhầm em họ mình - 1

Sau bữa cơm với cô bạn cũ, Linh đã tìm đến tận nhà Ngân nói bóng nói gió đe dọa Ngân. Tưởng rằng mình bắt thóp được Ngân và khiến cô lo lắng sợ hãi nhưng thái độ của Ngân khiến Linh vô cùng bất ngờ. Ngân đã cảnh cáo Linh nếu có ý định phá hoại gia đình nhỏ của cô cô sẽ không để yên và cho rằng Linh sẽ "mất nhiều hơn là được".

Đừng bắt em phải quên tập 24: Duy hoang mang tột độ, lo sợ yêu nhầm em họ mình - 2

Đón xem Đừng bắt em phải quên lên sóng lúc 21h30 thứ 4,5,6 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)