Dù được cả dàn cast lẫn fan Marvel kêu gọi 'im lặng' nhưng Avengers: Infinity War vẫn bị quay lén

26/04/2018 09:06:00

Trailer chính thức bom tấn 'Avengers: Cuộc chiến vô cực'

Bên cạnh những khán giả xem phim có văn hóa và hoàn toàn 'kín miệng' sau khi xem thì cũng không ít người vẫn ngang nhiên quay lén bom tấn Avengers: Infinity War và tung lên mạng.

Trước khi Avengers: Infinity War (Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực) công chiếu, đoàn phim đã truyền đi đoạn video nhắn gửi thông điệp muốn khán giả không tiết lộ nội dung phim sau khi xem. Không chỉ vậy, các fan của bộ phim này cả người đã xem và chưa xem đều kêu gọi tất cả nên giữ kín nội dung để mọi người cùng được tận hưởng trọn vẹn cảm xúc khi ra rạp thưởng thức bom tấn được trông đợi nhất mùa hè năm nay. 

Sau một ngày công chiếu, có thể thấy đa số  khán giả Việt Nam đều 'giữ mồm giữ miệng', cố gắng không tiết lộ về nội dung phim. Tuy nhiên, một vài người không chỉ tiết lộ nội dung bằng 'văn bản' trên mạng xã hội mà thậm chí còn quay lén rồi khoe lên mạng xã hội Instagram thông qua chế độ Story. Chỉ cần tìm kiếm theo  hashtag #Avengersinfinitywar sẽ xuất hiện không ít các video được quay lén trong rạp.

Đặc điểm của hình thức chia sẻ này là hình ảnh hoặc video sẽ chỉ tồn tại trong vòng 24h (giống như Story của Messenger hay ứng dụng Snapchat) trước khi tự động bị xoá. Dù bằng chứng đã được 'phủi sạch' nhưng đây cũng là một hình thức vi phạm bản quyền và gây ảnh hưởng tới hãng phim. Vì vậy cư dân mạng kêu gọi tất cả những ai bước chân ra rạp thưởng thức Avengers: Infinity War, hãy là một người xem phim có văn hóa.

Dù được cả dàn cast lẫn fan Marvel kêu gọi 'im lặng' nhưng Avengers: Infinity War vẫn bị quay lén

Dù được cả dàn cast lẫn fan Marvel kêu gọi 'im lặng' nhưng Avengers: Infinity War vẫn bị quay lén - 1

Dù được cả dàn cast lẫn fan Marvel kêu gọi 'im lặng' nhưng Avengers: Infinity War vẫn bị quay lén - 2

Dù được cả dàn cast lẫn fan Marvel kêu gọi 'im lặng' nhưng Avengers: Infinity War vẫn bị quay lén - 3

Dù được cả dàn cast lẫn fan Marvel kêu gọi 'im lặng' nhưng Avengers: Infinity War vẫn bị quay lén - 4

Avengers: Infinity War hiện đang là bom tấn được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

Tom (Daidoanket.vn)