Đông Nhi òa khóc khi kể câu chuyện của chính mình

09/05/2020 21:31:06

Đông Nhi đã mang những cảm xúc chân thành nhất vào trong MV mới.

Tối 08/05, ca sĩ Đông Nhi chính thức ra mắt MV mới mang tên "Khi con là mẹ". Đây là sản phẩm âm nhạc nối tiếp album vol 3, liveshow Ten On Ten cô trình làng cách đây hơn 1 năm.

Đồng thời là món quà đặc biệt mà Đông Nhi dành tặng chính mình và khán giả sau khi đón tin vui có bầu con đầu lòng. Ca khúc chủ để là một bản ballad tình cảm do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác.

Đông Nhi òa khóc khi kể câu chuyện của chính mình
Đông Nhi mang câu chuyện của chính mình vào trong MV mới.

Trong quá trình thu âm, Đông Nhi đã gửi gắm những cảm xúc chân thành nhất vào trong từng câu hát. Bên cạnh bản audio ưng ý, cô cùng ekip đã đầu tư thực hiện một MV mang câu chuyện đầy xúc động.

Với sự hỗ trợ của đạo diễn Kawaii Tuấn Anh, biên kịch Minh Châu và ông xã Ông Cao Thắng, 5 phút của MV "Khi con là mẹ" đã kể lại hành trình từ khi Đông Nhi lọt lòng, trưởng thành, thành công đến khi lập gia đình.

Và trong mỗi giai đoạn của cuộc đời, cô luôn nhận được sự yêu thương và che chở của mẹ. Cảm xúc cao trào của MV "Khi con là mẹ" chính là khoảnh khắc Đông Nhi òa khóc và thông báo với mẹ đã có em bé.

Thông qua sản phẩm, Đông Nhi cũng muốn gửi gắm thông điệp hãy dành những điều tuyệt vời nhất cho đấng sinh thành của mình.

Đông Nhi òa khóc khi kể câu chuyện của chính mình - 1

Đông Nhi òa khóc khi kể câu chuyện của chính mình - 2

Đông Nhi òa khóc khi kể câu chuyện của chính mình - 3

Đông Nhi òa khóc khi kể câu chuyện của chính mình - 4
Một số hình ảnh trong MV "Khi con là mẹ".

 

Theo Thạch Tú (Tổ Quốc)

Nổi bật