Đồng nghiệp hoang mang khi nghe tin Lê Giang mới bơm lỗ tai cho phúc hậu

16/01/2021 14:19:49

Việt Hương đã phải thảng thốt: “Sao có cái lỗ tai mà chị cũng không để cho nó yên vậy chị?”

Lê Giang được biết đến là sao Việt nghiện phẫu thuật thẩm mỹ bậc nhất showbiz. Trong cuộc đời mình, hầu như không chỗ nào trên cơ thể mà cô không đụng đến "dao kéo". Mới đây trong hậu trường show truyền hình, đồng nghiệp không khỏi kinh ngạc khi biết đến cả cái lỗ tai mà nữ diễn viên hài cũng không tha.

Cụ thể ở hậu trường gameshow Cơ hội đổi đời, Lê Giang thoải mái đùa giỡn với các đồng nghiệp thân thiết, vô tình bị Đại Nghĩa tiết lộ luôn “bí mật” với Việt Hương. Theo lời nói nửa đùa nửa thật của Đại Nghĩa thì: “Chị Giang nói chị mới làm lỗ tai, làm cho dài ra nhìn cho nó phúc hậu”.

Đồng nghiệp hoang mang khi nghe tin Lê Giang mới bơm lỗ tai cho phúc hậu
Lê Giang bị tiết lộ bí mật mới “dao kéo” lỗ tai.
Đồng nghiệp hoang mang khi nghe tin Lê Giang mới bơm lỗ tai cho phúc hậu - 1
Cô cũng thừa nhận luôn lý do là để có được đôi tai dài, đầy đặn, phúc hậu.

Trong khi Việt Hương cười phá lên thì Lê Giang vui vẻ thừa nhận chuyện mới “dao kéo” một chút trên cơ thể, cụ thể là phần lỗ tai. Cô cũng khá giận dỗi vì bí mật của mình bị Đại Nghĩa đem đi “nhiều chuyện” với cả showbiz. “Từ ngày chị kể với em, em đi kể hết với tất cả mọi người làm ai cũng biết chị bơm lỗ tai hết trơn”, Lê Giang “chì chiết” Đại Nghĩa. 

MC Việt Hương thắc mắc: “Sao có cái lỗ tai mà chị cũng không để cho nó yên vậy chị?” Lê Giang liền khẳng định: “Sao mà yên với chị được!” Việt Hương phải xích tới gần, quan sát “thành quả” của đàn chị còn Lê Giang thì khá hài lòng với đôi tai đầy đặn.

Đồng nghiệp hoang mang khi nghe tin Lê Giang mới bơm lỗ tai cho phúc hậu - 2
Việt Hương kinh ngạc thắc mắc: “Sao có cái lỗ tai mà chị cũng không để cho nó yên vậy chị?” 

Đồng nghiệp hoang mang khi nghe tin Lê Giang mới bơm lỗ tai cho phúc hậu - 3

Đồng nghiệp hoang mang khi nghe tin Lê Giang mới bơm lỗ tai cho phúc hậu - 4
Một số hình ảnh của nữ nghệ sĩ trên trang cá nhân.

Trước đó, khi biết thông tin Lê Giang tham gia chương trình, chính Ngô Kiến Huy cũng hoang mang: “Má Lê Giang của tôi mà chơi những trò vận động như thế này thì lệch hết”. Vậy nhưng khi bước vào các thử thách, Lê Giang lại nhanh nhẹn và thực hiện các trò chơi khá “an toàn”, không hề có dấu hiệu “xô lệch” gì cả.

Chỉ có một vài khoảnh khắc tập 3 được tiết lộ, vì mải chạy mà Lê Giang khiến khán giả thót tim vì vòng 1 trông hơi quá khổ và nặng nề của mình. 

Đồng nghiệp hoang mang khi nghe tin Lê Giang mới bơm lỗ tai cho phúc hậu - 5
Vòng 1 quá “khủng” khiến Lê Giang gây chú ý khi chạy.
Đồng nghiệp hoang mang khi nghe tin Lê Giang mới bơm lỗ tai cho phúc hậu - 6
Trước đó Ngô Kiến Huy đã phải lo lắng giùm nữ nghệ sĩ.
Đồng nghiệp hoang mang khi nghe tin Lê Giang mới bơm lỗ tai cho phúc hậu - 7
Đặc điểm này cũng hơi gây khó khăn cho Lê Giang trong quá trình di chuyển.

Đồng nghiệp hoang mang khi nghe tin Lê Giang mới bơm lỗ tai cho phúc hậu - 9Chương trình mà Lê Giang tham gia lần này là một gameshow nhân văn khi giúp đỡ cho các hoàn cảnh nghèo khó trên khắp Việt Nam, các khách mời đã nỗ lực đem về những số tiền giá trị cho người nghèo. Tuần này dàn sao tham gia là Lê Giang, Hồ Quang Hiếu, Phạm Văn Mách tiếp nối tinh thần đó để mang lại “cơ hội đổi đời” gia đình chị Võ Thị Ngọc Hương (Huyện Củ Chi, TP.HCM).

Đặc biệt, nghệ sĩ Lê Giang tỏ rõ sự hào hứng khi tham gia chương trình: “Nghe quay chương trình ở Vũng Tàu vui quá, chương trình giúp người nữa nên là chị nhận lời ngay. Chị kéo luôn cả họ hàng gia đình chị đi chơi rồi cổ vũ cho chị luôn”. Được biết, tập này được ghi hình ở Trung tâm Văn hoá xã Lộc An, huyện Đất Đỏ, Bà Rịa – Vũng TàuĐồng nghiệp hoang mang khi nghe tin Lê Giang mới bơm lỗ tai cho phúc hậu - 10

Đồng nghiệp hoang mang khi nghe tin Lê Giang mới bơm lỗ tai cho phúc hậu - 10
Lê Giang – Hồ Quang Hiếu – Phạm Văn Mách trong chương trình. Nữ nghệ sĩ Lê Giang còn cho biết kéo cả họ hàng đi cổ vũ.

Gia đình chị Võ Thị Ngọc Hương hiện đang mưu sinh bằng nghề bắt ốc. Hai vợ chồng không có tài sản gì giá trị, con cái lại đi làm xa không phụ giúp được gì nhiều, bệnh tật liên miên lại phải cưu mang thêm đứa cháu mới 5 tuổi nên cuộc sống ngày qua ngày vô cùng long đong, vất vả. Cơ hội đổi đời lần này là cánh cửa để gia đình cô chú có cơ hội trả hết được số nợ 45 triệu đồng, thêm tiền thuốc thang cho vợ và cho đứa cháu có cơm áo đủ đầy. 

Đồng nghiệp hoang mang khi nghe tin Lê Giang mới bơm lỗ tai cho phúc hậu - 11
 Gia đình chị Võ Thị Ngọc Hương là hoàn cảnh khó khăn được các nghệ sĩ giúp đỡ trong tập 3.

Theo Anne (Phụ nữ Việt Nam)