Đoan Trang: Sau những mâu thuẫn, chồng là người khiến cho tôi trưởng thành hơn

07/11/2019 09:35:41

Tham gia chương trình '60 phút rực rỡ', Đoan Trang khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có mái ấm hạnh phúc cùng chồng Tây thành đạt và cô con gái 5 tuổi tên Sol dễ thương.

Xuất hiện trong show diễn tái hiện hơn 20 năm sự nghiệp của Đoan Trang tại "60 phút rực rỡ", cô công chúa nhỏ tên Sol khiến cả trường quay rộn ràng xuýt xoa vì sự đáng yêu và dạn dĩ được thừa hưởng từ mẹ.

"Với một ít năng khiếu được thừa hưởng từ mẹ, nếu con có đam mê để đi con đường xa, thì tại sao không? Còn nhìn chung, tôi vẫn muốn bé có một cuộc sống bình yên - một bé Sol bình thường của ba mẹ", nữ ca sĩ chia sẻ.

Trailer Đoan Trang trong chương trình 60 phút rực rỡ

Chứng kiến con gái có một mái ấm hạnh phúc như hiện tại, mẹ của Đoan Trang rất tự hào. Bà nói: "Đến khi Trang lớn và lên thành phố học đại học, rồi thi Tiếng hát truyền hình và những cuộc thi khác, thì lúc nào gia đình cũng đồng hành. Trang cũng vậy, mỗi lần mặc đồ gì cũng gọi về hỏi ý kiến ba mẹ. Kể cả xong một cuộc phỏng vấn, Trang cũng sẽ hỏi được không ba mẹ". Nói về việc luôn theo sát bên cạnh Đoan Trang, mẹ cô cho hay đến thời điểm hiện tại, dù nữ ca sĩ đã trở thành gái một con, thì bà vẫn chưa bao giờ yên tâm về cô con gái của mình. "Đặc biệt những lúc mà Trang đi diễn nước ngoài, tôi còn lo lắng nhiều hơn".

Cuộc sống hôn nhân được nhiều người ngưỡng mộ là vậy nhưng Đoan Trang cũng thú nhận sự khác nhau giữa văn hoá đôi khi cũng khiến cô và chồng cãi nhau, nhưng tình yêu và sự trân trọng của cả hai dành cho nhau đã giúp cô và chồng vượt qua được nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống. "Sau những mâu thuẫn, tranh luận đó, thì anh là người khiến cho tôi trưởng thành hơn trong cuộc hôn nhân này", Đoan Trang nói.

Đoan Trang: Sau những mâu thuẫn, chồng là người khiến cho tôi trưởng thành hơn
Gia đình nhỏ của Đoan Trang

Chồng Đoan Trang chia sẻ, anh ấn tượng với Đoan Trang ngay lần đầu tiên gặp nhau bởi năng lượng tràn đầy của cô. Và điều đã gắn kết anh với Đoan Trang chính là giá trị gia đình mà cả hai cùng đồng cảm và chia sẻ cùng nhau. Đó cũng là điều khiến anh muốn gắn kết cả cuộc đời mình cùng với nữ ca sĩ.

Johan xúc động chia sẻ về những thay đổi của Đoan Trang sau khi trở thành một người mẹ, anh cho biết những thay đổi đó đều là những thay đổi tốt đẹp. Nhưng quan trọng hơn hết, chồng Tây cho biết nữ ca sĩ vẫn giữ được những giá trị cốt lõi nhất của gia đình: "Ngày xưa Trang tập trung cho sự nghiệp, nhưng bây giờ cô dành nhiều thời gian cho gia đình".

Chương trình "60 phút rực rỡ" sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 thứ Bảy, ngày 9/11/2019 trên kênh VTV9.

HP (SHTT)