Doãn Quốc Đam đóng phim mới nhưng bị nhiễm nhân vật trong Thương Ngày Nắng Về?

23/07/2022 08:22:17

Khán giả phát hiện ra một điểm thú vị giữa phim mới của Doãn Quốc Đam với Thương Ngày Nắng Về.

Lên sóng thay thế Lối Nhỏ Vào Đời, Đấu Trí - bộ phim với đề tài chính luận đã lên sóng những tập đầu tiên. Dàn diễn viên góp mặt trong bộ phim cũng đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Ngoài những gương mặt quen thuộc như NSND Trung Anh, Thanh Sơn, Lương Thu Trang,… thì nhân vật của Doãn Quốc Đam cũng khiến người xem vô cùng tò mò. 

Doãn Quốc Đam đóng phim mới nhưng bị nhiễm nhân vật trong Thương Ngày Nắng Về?

Trong phim, Doãn Quốc Đam vào vai Tuấn, Giám đốc công ty Khải Tuấn. Chỉ trong những tập đầu, nhân vật này đã bộc lộ tính cách ranh ma và "quái" của mình. Đặc biệt, người xem còn không khỏi bật cười với Tuấn bởi thói quen nháy mắt mỗi khi nói. Đến nỗi, khán giả còn đặt cho nhân vật của Doãn Quốc Đam một biệt danh là... Tuấn "nháy". 

Doãn Quốc Đam đóng phim mới nhưng bị nhiễm nhân vật trong Thương Ngày Nắng Về? - 1

Cộng đồng mạng nhanh chóng phát hiện ra trong Thương Ngày Nắng Về cũng có một nhân vật khác hay nháy mắt, đó chính là cô nàng Vân Vân (Ngọc Huyền thủ vai). Đây là một cô gái nhí nhảnh, đáng yêu nên hành động nháy mắt của cô không gây buồn cười như nhân vật Tuấn "nháy" mà lại còn gây được thiện cảm cho khán giả. Hành động này đáng yêu đến nỗi Đông Phong (Doãn Quốc Đam thủ vai) cũng từng yêu cầu cô làm lại động tác này mới chịu nhận cô làm học trò.

Doãn Quốc Đam đóng phim mới nhưng bị nhiễm nhân vật trong Thương Ngày Nắng Về? - 2

Sự giống nhau giữa hai nhân vật này khiến khán giả phải đặt ra giả thuyết hài hước rằng phải chăng cái tật của Doãn Quốc Đam trong Đấu Trí là bị... lây từ cô nhân viên cũ Vân Vân trong Thương Ngày Nắng Về. Hàng loạt các clip đã được đăng tải trên mạng xã hội về sự tương đồng của hai nhân vật tưởng chừng không liên quan đến nhau này khiến hai bộ phim hoàn toàn khác nhau bỗng chốc có mối liên hệ đặc biệt. 

Doãn Quốc Đam đóng phim mới nhưng bị nhiễm nhân vật trong Thương Ngày Nắng Về? - 3

Cả hai bộ phim Đấu Trí và Thương Ngày Nắng Về đều đang được lên sóng. Do Đấu Trí tiếp nối phim Lối Nhỏ Vào Đời nên sẽ được phát vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1. Phim bao gồm 60 tập (dự kiến), với mỗi tập sẽ phát tầm 30 phút. Trong khi đó, Thương Ngày Nắng Về lại đang đi tới hồi kết thúc, phát sóng từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần, lúc 21h40 trên VTV3.

Theo Bình Thanh (Saostar.vn)