Doãn Quốc Đam 'đối đầu' Hồng Diễm trong phim thế sóng Gara hạnh phúc

22/09/2022 13:50:39

Sau Hướng dương ngược nắng, Doãn Quốc Đam và Hồng Diễm sẽ tiếp tục đóng chung trong bộ phim "Người vợ tốt".

Những thông tin liên quan đến Người Vợ Tốt - dự án thế sóng Gara Hạnh Phúc - đang nhận được sự quan tâm nhiệt tình của đông đảo khán giả truyền hình. Mới đây trên trang cá nhân, nam diễn viên vừa chia sẻ hình ảnh hậu trường rất nghệ thuật bên bạn diễn Hồng Diễm. Anh không tiếc lời khen đàn chị: "Diễm xưa. Và phải nói là Diễm xinh!".

Doãn Quốc Đam 'đối đầu' Hồng Diễm trong phim thế sóng Gara hạnh phúc

 Tuy nhiên dựa vào biểu cảm nét mặt của 2 người thì dường như đây là khoảnh khắc nhân vật của Doãn Quốc Đam đang tỏ thái độ khó chịu với nữ chính. Cũng bởi thế mà ngay dưới bài đăng, Hồng Diễm không ngần ngại tố: "Xinh thế kia mà cứ đòi ăn tươi nuốt sống người ta là thế nào nhỉ?".

Doãn Quốc Đam 'đối đầu' Hồng Diễm trong phim thế sóng Gara hạnh phúc - 1
Hai diễn viên tương tác vui vẻ dưới bức ảnh hậu trường.

Nhân vật của Doãn Quốc Đam trong Người vợ tốt tên Cường, có vẻ ngoài bóng bẩy, đeo khuyên tai, tóc vuốt ngược và được chải chuốt kỹ lưỡng. Trong khi đó, Hồng Diễm vào vai luật sư Phương, trở lại với hình ảnh dịu dàng, nữ tính thường thấy trong các vai diễn của cô. Qua dòng bình luận của Hồng Diễm, nhiều khán giả dự đoán Doãn Quốc Đam sẽ đảm nhận vai phản diện. 

Trước đó, hai diễn viên cũng từng xuất hiện chung trong một số khung hình hậu trường do các thành viên khác của đoàn phim chia sẻ. Màn tái hợp của cặp diễn viên từng phối hợp ăn ý trong Hướng dương ngược nắng đang được khán giả chờ đợi.

Doãn Quốc Đam 'đối đầu' Hồng Diễm trong phim thế sóng Gara hạnh phúc - 2

Doãn Quốc Đam 'đối đầu' Hồng Diễm trong phim thế sóng Gara hạnh phúc - 3

 Người vợ tốt do NSƯT Mai Hiền đạo diễn, quy tụ dàn sao của phim VFC gồm Việt Anh, Hồng Diễm, Thu Quỳnh, Hà Việt Dũng cùng gương mặt mới từ miền Nam - Quốc Huy... Phim dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 10 tới sau khi bộ phim Gara hạnh phúc khép lại.

 TH (Nguoiduatin.vn)