Doãn Quốc Đam: Ai cũng muốn được hôn Hồng Diễm một lần

07/11/2022 14:33:10

Doãn Quốc Đam có cảm xúc đặc biệt khi diễn cảnh tình cảm với đàn chị.

Xuất hiện cùng Hồng Diễm trong chương trình Cuộc Hẹn Cuối Tuần, Doãn Quốc Đam chia sẻ: “Rất nhiều người đàn ông, không chỉ diễn viên chúng tôi mà ai cũng có một cái khao khát có nụ hôn nào đó với chị Diễm".

Mang tiếng là người có nụ hôn màn ảnh đầu tiên với Hồng Diễm khi cả hai đóng Hướng Dương Ngược Nắng, thực tế điều này không hề diễn ra.

Hậu trường cảnh quay, Hồng Diễm khéo léo dùng tay che đi khoảng cách giữa hai người, gương mặt nữ diễn viên cách xa Doãn Quốc Đam khoảng 3 cm. Nhờ góc máy, khán giả tưởng cặp sao đã chạm môi. Khi xem lại cảnh phim này, Hồng Diễm cũng phải thốt lên: 'Trông giả tạo vô cùng'.

Doãn Quốc Đam: Ai cũng muốn được hôn Hồng Diễm một lần
Cảnh hôn của Hồng Diễm và Doãn Quốc Đam

MC Long Vũ hài hước: "Đóng như thế này tôi hôn 15, 20, 30 cô cũng được, thế mà Doãn Quốc Đam cũng chịu". Đáp lại, nam diễn viên nói: "Cũng đành thôi anh. Giả vờ còn hơn không có. Quay cảnh đấy tôi hồi hộp, căng thẳng. Với các bạn diễn nữ khác thì không sao nhưng với chị Diễm tôi đặc biệt ngại".

Mặc dù chuyên trị dòng phim tình cảm, gia đình nhưng Hồng Diễm lại chưa từng có nụ hôn nào trên màn ảnh khiến nhiều người thắc mắc. Lý giải điều này, Hồng Diễm trước đây từng cho biết: “Vì tôi là người phụ nữ đã có gia đình nên tôi tự hạn chế bản thân mình thôi. Mỗi người có một quan điểm và đó là quan điểm của tôi. Đó cũng chính là hạn chế của tôi. Đôi khi, điều đó khiến khán giả cảm thấy không đủ hài lòng. Tuy nhiên, tôi vẫn mong mọi người hiểu và thông cảm cho tôi".

 

Doãn Quốc Đam: Ai cũng muốn được hôn Hồng Diễm một lần - 1

TH (Nguoiduatin.vn)