Diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh trong Hạnh Phúc Đến Vạn Gia gây bất ngờ vì quá tốt, sáng cửa chuyển hình

03/07/2022 07:42:04

Triệu Lệ Dĩnh gây bất ngờ vì khả năng diễn xuất tâm lý quá tốt.

Là một trong những diễn viên Hoa ngữ nổi tiếng bậc nhất hiện nay, mọi tác phẩm và động thái của Triệu Lệ Dĩnh đều nhanh chóng thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Cách đây không lâu, nữ diễn viên đã chính thức trở lại đường đua với một dự án mang tân Hạnh Phúc Đến Vạn Gia. Đây được xem là dự án đánh dấu bước đầu chuyển hình của nàng tiểu hoa.

Diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh trong Hạnh Phúc Đến Vạn Gia gây bất ngờ vì quá tốt, sáng cửa chuyển hình

Trong dự án phim truyền hình lần này, Triệu Lệ Dĩnh rũ bỏ hoàn toàn hình ảnh xinh đẹp trước đó, nữ diễn viên sinh năm 1987 hóa thân thành cô gái vùng quê nghèo giản dị tên Hà Hạnh Phúc. Hạnh Phúc Đến Vạn Gia là bộ phim kể về quá trình mưu sinh của Hà Hạnh Phúc (Triệu Lệ Dĩnh thủ vai) và chồng Quan Đào (La Tấn thủ vai). 

Diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh trong Hạnh Phúc Đến Vạn Gia gây bất ngờ vì quá tốt, sáng cửa chuyển hình - 1

Hạnh Phúc là cô gái chăm chỉ, dũng cảm, không khuất phục trước hoàn cảnh. Cô trải qua nhiều trải nghiệm về tình yêu, hôn nhân và những điều đó giúp cô trưởng thành hơn. Là kiểu vai diễn khác biệt hoàn toàn với những bộ phim trước đó, vai diễn Hà Hạnh Phúc yêu cầu Triệu Lệ Dĩnh phải thể hiện được nhiều hơn nữa những khía cạnh tâm lý nhân vật.

Diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh trong Hạnh Phúc Đến Vạn Gia gây bất ngờ vì quá tốt, sáng cửa chuyển hình - 2

Và quả thật Triệu Lệ Dĩnh đã không làm khán giả thất vọng. Ngay trong những tập đầu của Hạnh Phúc Đến Vạn Gia, diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh đã nhận được nhiều lời khen có cánh từ khán giả, đặc biệt là trong đoạn cao trào Hà Hanh Phúc xông tới đánh bọn lưu manh để cứu em mình đang chuẩn bị bị cưỡng hiếp. 

Diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh trong Hạnh Phúc Đến Vạn Gia gây bất ngờ vì quá tốt, sáng cửa chuyển hình - 3

Bên cạnh đó, đài từ của Triệu Lệ Dĩnh cũng được khen là quá tốt và tự nhiên. Khán giả cho rằng với việc thể hiện thành công vai diễn Hà Hạnh Phúc, Triệu Lệ Dĩnh có thể sẽ có nhiều hơn nữa những cơ hội để phát triển sự nghiệp.

Diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh trong Hạnh Phúc Đến Vạn Gia gây bất ngờ vì quá tốt, sáng cửa chuyển hình - 4

Một số bình luận về diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh trong Hạnh Phúc Đến Vạn Gia:

- Triệu Lệ Dĩnh phim này thể hiện tâm lý nhân vật tốt quá, cảm giác đúng kiểu một người phụ nữ nông thôn chất phác nhưng thẳng thắn, mạnh mẽ ấy. 

- Phim này thấy bảo là phim chuyển hình của Triệu Lệ Dĩnh mà thấy có vẻ sáng. Diễn xuất cũng quá tốt rồi, đài từ còn gây bất ngờ hơn nữa. 

- Phim này giờ có cả thực tích, có cả diễn xuất, thật sự Triệu Lệ Dĩnh rất sáng cửa chuyển hình luôn đó. 

- Diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh từ trước tới giờ chưa bao giờ bị đánh giá thấp, nhưng phải đến phim này mọi thứ nó mới thoát ra được, cảm giác rất chân thật và ấn tượng. 

Bộ phim Hạnh Phúc Đến Vạn Gia do Triệu Lệ Dĩnh đóng chính hiện đang lên sóng trên đài Đông Phương, Bắc Kinh và nền tảng Youku.

Theo Bình Thanh (Saostar.vn)