Diễn viên Thúy Ngân bị lừa hết sạch tiền bạc, không còn đồng nào trong người

10/10/2020 13:20:53

"Tôi bị lừa hết sạch tiền bạc, không còn đồng nào trong người" - diễn viên Thúy Ngân nói

NSND Lê Khanh: "Hình ảnh, quan hệ vợ chồng tôi gần như tan tành"

Vừa qua, tại chương trình Chị em chúng mình, NSND Lê Khanh đã lần đầu tiết lộ một chuyện cãi vã gần như tan tành của vợ chồng cô chỉ vì một chuyện rất nhỏ. Cô nói:

"Nhiều lúc tôi thấy có lỗi với chồng mình lắm, vì đã có chữ mê tức là không tỉnh nữa rồi.

Diễn viên Thúy Ngân bị lừa hết sạch tiền bạc, không còn đồng nào trong người

Có một lần, hình ảnh, quan hệ vợ chồng tôi gần như tan tành đến nơi chỉ vì một chuyện không ra đâu vào đâu. Đó là rạn nứt chỉ vì một múi sầu riêng.

Lần đó, một người bạn của vợ chồng tôi trong miền Nam gửi cho nhà tôi một hộp sầu riêng cỡ vừa vừa, không to lắm.

Chồng tôi đi làm show về muộn, dặn tôi ngồi đợi anh ấy về để hai vợ chồng cùng thưởng thức sầu riêng. Tôi ngồi đợi cả tối không thấy chồng về, trong khi mùi sầu riêng cứ phảng phất quanh mũi.

Tôi thèm quá, ăn thử một múi sầu riêng xem có ngọt không. Ăn xong, tôi càng thèm, thèm lắm nên ăn tiếp một múi nữa vì thấy vẫn còn nhiều.

Tôi ngồi đợi mãi vẫn không thấy chồng đâu. Không hiểu sao tối hôm ấy tôi càng thèm tợn, nên liều mình chia nửa chỗ sầu riêng ra, của ai người nấy ăn.

Tôi ăn hết một nửa chỗ sầu riêng của mình rồi nhưng vẫn không thỏa mãn. Tôi nghĩ trong đầu, chồng mình lớn hơn mình nên luôn nhường mình phần to hơn, thế là ăn tiếp vào phần của chồng, tới mức nó còn lại có hai múi nhỏ.

Diễn viên Thúy Ngân bị lừa hết sạch tiền bạc, không còn đồng nào trong người - 1

Tôi đợi tới 3 giờ sáng chồng vẫn chưa về, cứ đi qua đi lại chỗ sầu riêng rồi tự nhủ: "Còn có hai múi này, chồng có về cũng ăn làm gì nữa", nên ăn nốt.

Tôi vừa ăn xong miếng cuối cùng thì chồng tôi về, vẻ mặt hồ hởi: "Nào, hai vợ chồng mình cũng lấy sầu riêng ra ăn nào".

Câu chuyện sau đó tôi không dám kể tiếp nữa. Chuyện đến đây coi như là hết".

Từ câu chuyện của NSND Lê Khanh, Hương Giang đúc kết: "Mỗi chúng ta đều có một cuộc đời đáng sống vì dám đam mê, dám kiếm tiền, lao động để theo đuổi đam mê đấy. Nhưng tôi nghĩ, đừng vì đam mê một cách thái quá mà đánh mất đi những giá trị xung quanh mình".

NSND Lê Khanh thấy thế liền ngậm ngùi nói: "Đấy, như tôi là mất hết mọi thứ rồi đấy".

Thúy Ngân bị lừa hết sạch tiền bạc, không còn đồng nào trong người

Tiếp theo chương trình, diễn viên Thúy Ngân chia sẻ chuyện mình bị lừa. Cô nói:

"Cuộc đời tôi lúc nhỏ rất đáng sống nhưng vô hình trung lại tạo thành áp lực cho chính tôi. Mọi người thường tập xe đạp từ sớm nhưng riêng tôi phải đến lớp 9 mới dám tập.

Lí do vì ba tôi sợ tôi bị ngã xe, trầy chân, va chạm nên không cho tôi đạp xe. Mãi đến năm lớp 8, ba tôi mới mua cho tôi một chiếc xe đạp nhỏ nhỏ của con nít, trong khi tướng tôi lại to cao hơn độ tuổi.

Diễn viên Thúy Ngân bị lừa hết sạch tiền bạc, không còn đồng nào trong người - 2

Không có cách nào khác, tôi đành phải lôi chiếc xe đó ra đi. Bước vào trường, tôi xấu hổ vô cùng khi bạn bè đã mặc áo dài thướt tha, đi xe đạp bánh to, còn tôi lại đi xe bánh bé tí, ai cũng nhìn rồi kì thị. Được ba ngày, tôi đi trên đường bị kẹt xe nên bị ba la tan tành.

Ba tôi bao bọc tôi lắm, cứ mỗi ngày đều mua 3 tờ báo cho tôi đọc để chỉ tôi những trường hợp bị lừa đảo trong xã hội. Tôi cũng đọc nhưng chưa có va chạm thực tế nên vẫn ngu ngơ lắm.

Đến một lần, tôi bị lừa hết sạch tiền bạc, không còn đồng nào trong người. Lúc đó, ba tôi mới nói: "Ước gì cách dạy của ba thoáng hơn để con va chạm với đời sớm hơn thì sẽ không bị lừa gạt như thế".

Theo Tùng Ninh (Pháp luật & Bạn đọc)