Diễn viên Anh Tuấn bị rạn xương phải tạm dừng quay phim 'Phố trong làng'

05/12/2021 14:07:53

Do thực hiện một cảnh hành động trong phim "Phố trong làng" nên diễn viên Anh Tuấn đã bị chấn thương nặng.

"Phố trong làng" là bộ phim đầu tiên Phạm Anh Tuấn vào vai một chiến sĩ công an chính quy tên Nam. Sau đợt tập huấn, Nam nhận nhiệm vụ về xã Tân Xuân để nhận chức trưởng công an xã. Ở một địa bàn phức tạp, chiến sĩ công an trẻ như Nam gặp phải giải quyết nhiều rắc rối: từ chuyện cãi vã của một đôi vợ chồng, chuyện lục đục nội bộ của dòng tộc… đến những bí mật của thế lực "đen" ở xã.

Trong phim, nam diễn viên phải thực hiện nhiều cảnh hành động nguy hiểm để bộ phim trở nên chân thực. Tuy nhiên, khi thực hiện một cảnh rượt đuổi nghi phạm, Anh Tuấn đã bị chấn thương dẫn đến rạn xương và bong gân.

Phố trong làng, diễn viên Anh Tuấn, Anh Tuấn,
Vào vai trưởng công an trong phim "Phố trong làng", Anh Tuấn phải thực hiện nhiều cảnh hành động. Hiện, nam diễn viên bị rạn xương và bong gân khi quay cảnh rựt đuổi nghi phạm.

Theo đại diện của Anh Tuấn, nam diễn viên phải nghỉ ngơi khoảng hai tuần mới có thể bình phục theo yêu cầu của bác sĩ. Chính vì vậy, Anh Tuấn chưa thể tiếp tục quay trở lại ghi hình những tập tiếp theo của bộ phim.

Đoàn phim "Phố trong làng" cũng đã lên kế hoạch thay đổi lịch quay và điều chỉnh quay một số phân đoạn của các diễn viên khác trước.

Phố trong làng, diễn viên Anh Tuấn, Anh Tuấn,

Phố trong làng, diễn viên Anh Tuấn, Anh Tuấn,

Phố trong làng, diễn viên Anh Tuấn, Anh Tuấn,
Những cảnh quay của Anh Tuấn trong phim "Phố trong làng".

Theo Thùy Dương (Công Lý và Xã Hội)