'Điên nữ' Seo Ye Ji sẽ 'toang' sự nghiệp với loạt bê bối liên tiếp?

20/04/2021 11:00:58

Theo đánh giá của truyền thông Hàn Quốc, bê bối "thích kiểm soát bạn trai cũ Kim Jung Hyun" chỉ là khởi đầu cho chuỗi ngày đen tối trong sự nghiệp của Seo Ye Ji.

Nếu bạn đã đăng nhập vào bất kỳ trang web hoặc blog nào của Hàn Quốc trong tuần qua, bạn sẽ thấy chúng "sáng lên" với những cái tên Seo Ye Ji và Kim Jung Hyun. Nhưng cơn bão đang diễn ra không chỉ là một vụ bê bối tình cảm giữa những người yêu cũ. Đối với Seo Ye Ji, cáo buộc cô đã thao túng bạn trai chỉ là khởi đầu cho chuỗi không may mắn của cô trong năm nay.

Vào ngày 13 tháng 4, công ty quản lý Gold Medalist của Seo đã đưa ra một tuyên bố cố gắng giải thích về những gì diễn ra chỉ đơn giản là một cuộc chiến điển hình của những cặp đôi yêu nhau. Tuy nhiên, Seo Ye Ji không chỉ dính bê bối thao túng bạn trai đối với Kim Jung Hyun, ngôi sao của phim Điên thì có sao còn phải đương đầu với nhiều những cáo buộc khác chống lại cô.

Dưới đây là 4 vụ bê bối lớn nhất mà Seo đang phải đối mặt trong hiện tại, và cách cô cũng như công ty quản lý của mình phản ứng với chúng.

'Điên nữ' Seo Ye Ji sẽ 'toang' sự nghiệp với loạt bê bối liên tiếp?

Bắt nạt học đường

Vấn đề cụ thể này bắt nguồn từ tháng 3 năm 2014, khi một cư dân mạng đăng trực tuyến, tuyên bố: "Seo Ye Ji đã bắt nạt tôi ở trường cấp hai, thậm chí tống tiền tôi".

Sau khi Seo Ye Ji ra mắt trong chương trình Potato Star 2013QR3 của TVN, nạn nhân bị cáo buộc bắt nạt đã đăng ảnh của cô trong những năm cấp hai nhưng thời điểm đó, lời tố cáo này không thu hút được nhiều sự chú ý vì Seo Ye Ji khi ấy vẫn chưa phải là nữ hoàng truyền hình Hàn Quốc như bây giờ. Người hâm mộ của cô cũng phản ứng dữ dội bằng cách đặt câu hỏi về tính xác thực của những bức ảnh và lời khẳng định của nạn nhân là bạn học cũ. Fan hâm mộ nói rằng những bức ảnh cũ không có nhiều điểm giống với Seo Ye Ji trong thời điểm hiện tại.

Nhưng những lời buộc tội này gần đây lại nổi lên, theo Koreaboo, một cư dân mạng khác đã lên tiếng tiếp vào ngày 13 tháng 4 để chứng thực những tin đồn trước đó. Cư dân mạng này cũng tự nhận mình là nạn nhân bị saoo phim Điên thì có sao bắt nạt, chia sẻ bức ảnh kỷ yếu thời trung học của họ để làm bằng chứng và nói thêm: "Seo Ye Ji đã đi phẫu thuật thẩm mỹ khi tốt nghiệp trung học cơ sở và đó là lý do tại sao mọi người không thể tin những bức ảnh đó thực sự là của cô ấy".

'Điên nữ' Seo Ye Ji sẽ 'toang' sự nghiệp với loạt bê bối liên tiếp? - 1

Tuy nhiên, cũng vào ngày 13 tháng 4, công ty quản lý của Seo Ye Ji đã bác bỏ tất cả những cáo buộc này trong một tuyên bố, nói rằng: "Về những nghi ngờ bạo lực học đường đã được nêu ra, chúng tôi thông báo với bạn rằng chúng hoàn toàn sai sự thật".

Bị nghi ngờ về học vấn, phát ngôn mâu thuẫn

Không chỉ bị tố cáo việc "bắt nạt học đường", một cáo buộc khác liên quan đến nền tảng giáo dục của Seo Ye Ji cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Trong một lần xuất hiện trên chương trình truyền hình tạp kỹ Knowing Bros vào tháng 3 năm 2017, co đã chia sẻ kinh nghiệm của mình ở Madrid, Tây Ban Nha. Seo Ye Ji nói rằng cô đã học ở nước ngoài trong 3 năm. Cô thậm chí đã trả lời "có" khi một trong những người dẫn chương trình trực tiếp hỏi "Bạn có đến trường đại học ở đó để học không?".

Và trong một cuộc phỏng vấn với TV Daily vào năm 2014, Seo Ye Ji nói rằng cô "muốn trở thành một người đưa tin và quyết định đi du học ở Tây Ban Nha, vì việc học tiếng Tây Ban Nha rất thú vị". Trong một cuộc phỏng vấn khác với tạp chí IZE cùng năm, cô thậm chí còn nói về sự phân biệt chủng tộc mà cô ấy đã trải qua từ các giáo sư của mình ở Tây Ban Nha.

Thật khó hiểu khi Seo Ye Ji công khai mâu thuẫn với những tuyên bố của chính mình trong một cuộc phỏng vấn với Woman Sense vào năm 2017, nói rằng cô ấy không thể hiểu tại sao mọi người lại tạo ra những tin đồn… đề cập đến những bình luận về việc cô học ở Tây Ban Nha.

"Tôi chưa bao giờ học đại học ở Tây Ban Nha và thậm chí chưa bao giờ mơ ước trở thành một người đưa tin" - Seo Ye Ji nói đơn giản.

'Điên nữ' Seo Ye Ji sẽ 'toang' sự nghiệp với loạt bê bối liên tiếp? - 2

Vậy sự thật là gì? Có lẽ Seo Ye Ji đã thành công trong việc gây thêm tranh cãi với những phát ngôn khó hiểu như vậy.

Tuy nhiên, một lần nữa, công ty quản lý của Seo Ye Ji lại đưa ra một tuyên bố chính thức, rằng "Seo Ye Ji đã được nhận vào Đại học Complutense của Madrid ở Madrid, nhưng sau khi bắt đầu các hoạt động của mình ở Hàn Quốc, cô ấy không thể theo học đại học một cách bình thường".

Sau khi tuyên bố được đưa ra, hãng truyền thông Hàn Quốc Yonhap News đã liên hệ với trường đại học để bình luận, nhưng phản hồi duy nhất mà họ nhận được là: "Chúng tôi không thể kiểm tra xem Seo Ye Ji có được nhận vào trường đại học của chúng tôi hay không vì đó là vấn đề riêng tư. Theo hướng dẫn của chúng tôi, chúng tôi không tiết lộ liệu một học sinh có được chấp nhận hay không".

Bắt nạt nhân viên

Các cáo buộc bắt nạt của Seo Ye Ji, thật đáng buồn, không chỉ giới hạn ở các bạn học cũ của cô. Vào ngày 14 tháng 4, sau khi vụ bê bối tình ái gây xôn xao dư luận, một nhân viên giấu tên của Điên thì có sao - bộ phim truyền hình đình đám của Netflix đã đưa Seo Ye Ji trở nên nổi tiếng hơn - đã đăng trực tuyến nói rằng họ đã bị cô đã nói những lời coi thường , thiếu tôn trọng và cô nhờ họ mua thuốc lá. Họ nói thêm rằng họ không thể quay bất kỳ video nào để làm bằng chứng vì Seo Ye Ji kiểm tra điện thoại của nhân viên theo định kỳ.

"Tôi đã khóc và nói với công ty của mình rằng tôi không muốn làm việc với cô ấy, nhưng họ luôn nói với tôi rằng hãy cố gắng lên và làm điều đó để giúp ích cho sự nghiệp của tôi" - một cư dân mạng ẩn danh tự xưng là nhân viên cũ của Seo Ye Ji nói.

'Điên nữ' Seo Ye Ji sẽ 'toang' sự nghiệp với loạt bê bối liên tiếp? - 3

Người được cho là nhân viên cũ cũng cáo buộc rằng Seo Ye Ji sẽ trút sự thất vọng vào đội của cô nếu có những tin đồn tiêu cực xung quanh mình và rằng nữ diễn viên sẽ đe dọa sa thải nhân viên và ngăn họ nhận công việc khác trong ngành nếu cô phát hiện họ tung tin thất thiệt. về cô.

Khi cư dân mạng yêu cầu một tuyên bố từ Seo Ye Ji, một nhân viên khác đã làm việc với cô trong khoảng 5 năm, từ 2015 đến 2020, đã lên tiếng bênh vực.

"Seo Ye Ji mà tôi biết thường bày tỏ lòng biết ơn của mình bằng cách nói: Cảm ơn vì tất cả công việc của bạn" - người này nói trong một bài đăng trên blog - "Cô ấy chưa bao giờ coi nhân viên là người thấp hơn mình, cô ấy cũng không đối xử tệ bạc với chúng tôi theo bất kỳ cách nào".

Cô ấy cũng nói thêm rằng Seo Ye Ji là người hạnh phúc khi cho hơn là nhận, và đã đăng một số bức ảnh của mình cùng với Seo để làm bằng chứng. Tuy nhiên, công ty quản lý của Seo Ye Ji vẫn chưa đưa ra bất kỳ bác bỏ rõ ràng nào về vấn đề này trong một tuyên bố của mình.

Là mẫu bạn gái thích "kiểm soát" bạn trai cũ của mình?

Nhưng chúng ta hãy quay trở lại vụ bê bối đã dẫn đến tất cả những lời buộc tội khác ngay từ đầu: mối tình lãng mạn trong quá khứ của Seo Ye Ji với Kim Jung Hyun.

Vào ngày 12 tháng 4, Dispatch - trang báo lá cải nổi tiếng của Hàn Quốc đã tiết lộ mối quan hệ giữa Hyun Bin và Son Ye Jin của Crash Landing, G-Dragon và Jennie của Blackpink - đã công bố một báo cáo về K-drama Time năm 2018 mà Kim đóng vai chính. Bài báo đã đưa ra những so sánh giữa kịch bản gốc của Time và phiên bản cuối cùng được sử dụng trong chương trình phát sóng, chỉ ra rằng 13 cảnh bao gồm tiếp xúc cơ thể giữa hai nhân vật chính, Kim và Seohyun của Girls 'Generation, đã bị thay đổi hoặc loại bỏ. Dispatch cho biết thêm rằng Kim đã được yêu cầu không quay bất kỳ cảnh lãng mạn nào trong bộ phim bởi Seo, bạn gái của anh vào thời điểm đó.

'Điên nữ' Seo Ye Ji sẽ 'toang' sự nghiệp với loạt bê bối liên tiếp? - 4

Kim Jung Hyun đã viết một lá thư xin lỗi vào ngày 14 tháng 4, chỉ một ngày sau khi công ty quản lý của Seo đưa ra tuyên bố của mình. Anh nói rằng Time có thể là vai chính đầu tiên của anh nhưng anh  hiểu sâu sắc rằng anh ấy đã mang đến sự thất vọng và đau đớn sâu sắc cho đạo diễn, biên kịch, các diễn viên và nhân viên của chương trình. Tuy nhiên, Kim không bác bỏ những cáo buộc rằng Seo đã bảo anh không được thực hiện các cảnh quay thân mật.

Trong khi đó, công ty quản lý của Seo Ye Ji đã mô tả vụ bê bối là "cảm xúc chưa trưởng thành của cá nhân trong một mối quan hệ tình cảm" trong một tuyên bố chính thức. 

Theo A (VTV.vn)