Diễm My 9X lên tiếng vụ bị người lạ giật micro gào khóc gọi tên Kiwi khi đang phát biểu trong họp báo phim 1990

27/01/2022 06:45:40

Diễm My 9X đã phản hồi về vụ việc bị người lạ giật micro trong buổi họp báo 1990.

Tối 26/1, buổi họp báo ra mắt phim điện ảnh 1990 đã diễn ra ở TP.HCM với sự góp mặt của Diễm My 9X, Nhã Phương, Lan Ngọc, Quang Tuấn, Hải Nam.

Sau khi chiếu phim, đoàn phim đã lên sân khấu giao lưu cùng khán giả. Tuy nhiên, khi Diễm My 9X đang phát biểu thì có người đàn ông lạ mặt lên sân khấu giật micro. Trong lúc quan khách còn chưa hiểu gì thì người này đã gào khóc nức nở nói: "Kiwi, anh đợi em nè Kiwi ơi".. Sự việc xảy ra khá đột ngột làm ai nấy đều đứng hình.

 Sau sự việc, Diễm My 9X đã chính thức có phản hồi. Diễm My chia sẻ: "Lúc đó thì My hơi xúc động 1 chút tại vì khán giả yêu quý bộ phim đến mức họ lên sân khấu làm điều này thì mình cảm thấy hơi bất ngờ. Nó không nằm trong kịch bản chương trình nên mình chỉ hơi bất ngờ thôi chứ không có thấy sợ. Trong cuộc sống đời thường cũng có những khi My hơi bộc phát, cái trường hợp như thế xảy ra thì đâu đó My cũng hiểu cảm xúc đó".

Riêng đối với câu hỏi liên quan đến người tên Kiwi, Diễm My bật cười nói: "My cũng có biết người tên Kiwi, là MC nhưng mối quan hệ như thế nào thì My không biết, không rõ".

Diễm My 9X lên tiếng vụ bị người lạ giật micro gào khóc gọi tên Kiwi khi đang phát biểu trong họp báo phim 1990
Diễm My 9X lên tiếng vụ bị người lạ giật micro gào khóc gọi tên Kiwi khi đang phát biểu trong họp báo phim 1990 - 1
Diễm My 9X lên tiếng vụ bị người lạ giật micro gào khóc gọi tên Kiwi khi đang phát biểu trong họp báo phim 1990 - 2

1990 là bộ phim xoay quanh câu chuyện tình bạn của ba cô gái trẻ Linh Lan (Ninh Dương Lan Ngọc), Jessica Diễm (Diễm My), Nhã Ca (Nhã Phương). Qua câu chuyện của họ, bộ phim sẽ mang đến cho khán giả những thông điệp ý nghĩa, sâu sắc về tình cảm bạn bè, tình cảm gia đình. Mỗi cô gái trong bộ phim sẽ có những sự trắc trở riêng trong cuộc sống, Linh Lan thì vướng bận về chuyện tình cảm khi liên tục từ chối lời cầu hôn của bạn trai (Hải Nam) khiến cho chuyện tình trở nên chênh vênh.

Còn với Nhã Ca (Nhã Phương), sóng gió bắt đầu khi cô phát hiện người chồng mình hết mực yêu thương vẫn qua lại với người yêu cũ. Điều này không chỉ khiến cô đau khổ, mà còn xúc phạm đến sự kiêu hãnh của phụ nữ, phản bội lại sự tin tưởng bao năm qua cô dành cho chồng.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/nong-diem-my-9x-len-tieng-vu-bi-nguoi-la-giat-micro-gao-khoc-goi-ten-kiwi-khi-dang-phat-bieu-trong-hop-bao-phim-1990-20220126233853428.chn