Đấu Trí tập 17: Đại tá Giang căng thẳng vì đánh án, ám ảnh khi 'chiến binh áo trắng' vướng vòng lao lý

10/08/2022 07:00:20

Trong tập 17 Đấu Trí, Đại tá Giang trăn trở về vụ án mà ông đang điều tra. Ông chia sẻ rằng suốt mấy chục năm trong nghề, chưa có lần đánh án nào làm cho ông ám ảnh như vậy.

Mở đầu preview Đấu Trí tập 17, khi Trung tá Đặng Thảo hỏi Phong về vụ án cũ, Phong nói chuyện đã qua lâu không còn nhớ rõ và vụ việc như vậy cũng không đáng để nhắc lại. Ông Thảo nói rõ rằng có người tố cáo nhóm của Phong tạo chứng cứ giả để khởi tố, bắt giam. Tuy nhiên, vị đại uý trẻ tự tin hỏi ngược lại: “Người khiếu nại có bằng chứng thật về việc làm sai của cơ quan điều trà không”.

Đấu Trí tập 17: Đại tá Giang căng thẳng vì đánh án, ám ảnh khi 'chiến binh áo trắng' vướng vòng lao lý

Trong một diễn biến khác, ông Giang trăn trở chia sẻ với đồng nghiệp rằng: “Mấy chục năm trong nghề, chưa có lần đánh án nào làm cho tôi ám ảnh như vụ đánh án này. Những chiến binh áo trắng đang lăn xả tuyến đầu chống dịch. Nhưng trong số họ vì nhiều lý do khác nhau đã vướng vào lòng lao lý, mất niềm tin ở người dân. Nhiều lúc tôi tự hỏi, liệu có khắc nghiệt quá không. Những người như ông Vững chỉ một phút yếu lòng liệu có đáng để đánh mất tất cả”.

Đấu Trí tập 17: Đại tá Giang căng thẳng vì đánh án, ám ảnh khi 'chiến binh áo trắng' vướng vòng lao lý - 1

Trong khi đó, phía công an đang mở rộng điều tra ra CDC các tỉnh. Đại úy Vũ hỏi về CDC Đông Bình thì nhận được câu trả lời rằng đội 3 đang phụ trách nhưng chưa thu được kết quả gì. Vũ là một chiến sĩ công an tâm huyết, việc chưa tìm ra câu trả lời cho vụ án CDC Đông Bình của mình thì hẳn sẽ chẳng thể ăn ngon ngủ yên. Vũ tiếp tục xin phép cấp trên được tiếp tục được theo vụ Khải Tuấn. Tuy nhiên cấp trên nói rằng không thể được bởi Trường có vấn đề về sức khỏe và tâm lý, vụ án Trường phụ trách đã bị đình trễ quá lâu nên lãnh đão quyết định chuyển Vũ sang đó để hỗ trợ Trường, hơn nữa là để tránh mũi nhọn cho Vũ.

Đấu Trí tập 17: Đại tá Giang căng thẳng vì đánh án, ám ảnh khi 'chiến binh áo trắng' vướng vòng lao lý - 2

Đón xem Đấu Trí lên sóng lúc 21h thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

TH (Nguoiduatin.vn)