Đạo diễn Tình yêu và tham vọng hé lộ cái kết thảm khốc: Phong tự sát sau khi đoạt mạng 5 người?

14/07/2020 11:10:15

Bức ảnh hé lộ cái kết của nhân vật Phong trong Tình yêu và tham vọng đang khiến khán giả xôn xao.

Bộ phim Tình yêu và tham vọng gồm 58 tập hiện đã phát sóng được một nửa chặng đường và thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả. Ngoài diễn biến hấp dẫn, kịch tính, phim con chinh phục người xem nhờ dàn diễn viên trẻ đẹp nổi tiếng, đầy năng lực và kinh nghiệm diễn xuất như Mạnh Trường, Nhan Phúc Vinh, Diễm My 9x, Lã Thanh Huyền...

Trong những tập phát sóng gần đây, tâm lý nhân vật có sự chuyển biến rõ rệt khiến tình tiết những tập sắp tới vô cùng khó đoán. Vì vậy mỗi bức ảnh hay clip hậu trường phim được ekip hé lộ đều thu hút sự chú ý lớn từ khán giả. 

Mới đây, đạo diễn phim đã đăng tải lên trang cá nhân bức ảnh diễn viên Mạnh Trường (vai Phong) với tạo hình vô cùng thê thảm, ánh mắt thất thần, giận dữ, điên loạn đang tự chĩa súng vào đầu mình kèm chú thích: 'Trận đấu đã kết thúc'.

Đạo diễn Tình yêu và tham vọng hé lộ cái kết thảm khốc: Phong tự sát sau khi đoạt mạng 5 người?

Đáng chú hơn, dưới phần bình luận đích thân Mạnh Trường tiết lộ nhân vật Phong của anh sẽ đoạt mạng 5 người bằng một khẩu súng.

Đạo diễn Tình yêu và tham vọng hé lộ cái kết thảm khốc: Phong tự sát sau khi đoạt mạng 5 người? - 1

Đạo diễn Tình yêu và tham vọng hé lộ cái kết thảm khốc: Phong tự sát sau khi đoạt mạng 5 người? - 2

Có vẻ như nhân vật Phong sẽ tự kết liễu cuộc sống, kết thúc mọi ân oán. Thành viên ekip làm phim để lại lời bình cho Phong: 'Đi nhé, anh sẽ có bài tế cho em.' Trong khi đó đạo diễn Khải Anh nhắn đồng nghiệp Bùi Tiến Huy: 'Lộ hết bài' thì nam đạo diễn cũng thừa nhận: 'Chơi bài ngửa luôn'. Đặc biệt, Mạnh Tường cũng bình luận: 'Sau khi giết hết tất cả mình cảm thấy ân hận quá'.

Đạo diễn Tình yêu và tham vọng hé lộ cái kết thảm khốc: Phong tự sát sau khi đoạt mạng 5 người? - 3

 

Màn tương tác giữa các thành viên ekip và đồng nghiệp khiến khán giả hoang mang tột độ về cái kết khó đoán của Tình yêu và tham vọng. Liệu phim có thực sự kết thúc thảm khốc như vậy? 5 nhân vật khiến Phong hận đến nỗi ra tay đoạt mạng họ gồm những ai?

Đón xem Tình yêu và tham vọng lên sóng lúc 21h30 thứ 2,3 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)