Đạo diễn 'Lựa chọn của trái tim' nói gì về hotgirl ngực khủng, đầy rẫy thị phi?

27/06/2019 13:58:04

Chương trình "Lựa chọn của trái tim" đang vướng ồn ào bởi sự xuất hiện của Mon 2K - hotgirl ngực khủng có tên thật là Ngọc Ánh.

Mon 2K là hot girl có tiếng tại TP.HCM, từng đạt danh hiệu Á khôi Nét đẹp công sở tài năng kinh doanh. Trước khi làm công việc Marketing online, cô nàng từng là một "hotgirl thị phi", "hotgirl ngực khủng", được biết đến qua những bộ ảnh khoe thân cùng phát ngôn gây sốc cùng Ngân 98.

Tối 26/6, tập 23 chương trình Lựa chọn của trái tim đã lên sóng, Mon 2K bị chỉ trích nặng nề vì hám tiền, khoe ngực, hôn nhạy cảm trên truyền hình.

Đạo diễn 'Lựa chọn của trái tim' nói gì về hotgirl ngực khủng, đầy rẫy thị phi?
Mon 2K bị chỉ trích nặng nề vì hám tiền, khoe ngực, hôn nhạy cảm trên truyền hình.

Tại chương trình, Mon 2K được sắp xếp hẹn hò với 3 chàng trai. Chàng trai đầu tiên là Tống Phúc Tài, 21 tuổi, một người mẫu đến từ Tây Ninh. Đến với cuộc hẹn, Mon 2K cố tình ăn mặc hở ngực, để lộ phần nào bộ ngực khủng của mình.

Tiếp theo Tống Phúc Tài, chàng trai Chấn Nghi (23 tuổi, kinh doanh nước hoa, đến từ Bến Tre) cũng bày tỏ rõ quan điểm là không thích phụ nữ quá sexy, hở hang. Trong khi đó, Mon 2K lại tự thú nhận: "Tôi thường xuyên sexy và rất nổi loạn".

Chàng trai cuối cùng là Trần Nguyên (26 tuổi, ảo thuật gia, đến từ Cần Thơ) lại chiếm được nhiều tình cảm của Mon 2K nhiều nhất khi trổ tài bằng chính sở trường của mình. Tuy nhiên, việc Mon 2K tỏ ý thất vọng và cho rằng nghề ảo thuật gia của Chấn Nghi ít tiền cũng bị khán giả để ý, chỉ trích. Nhưng cuối cùng Mon 2K đã chọn đến với Trần Nguyên. Họ đã khá táo bạo khi hôn nhau mạnh bạo nhạy cảm ngay trên truyền hình. Điều này khiến Mon 2K bị khán giả chỉ trích nặng nề.

"Mới gặp đã hôn nhau tụt lưỡi, ăn mặc hở hang, tham tiền,...", là những lời mà cư dân mạng dành cho Mon 2K khi xem chương trình. Nhiều người cũng đặt ra câu hỏi, đây có phải chiêu trò của nhà sản xuất khi dùng hotgirl đầy thị phi này tham gia chương trình, thay tên đổi họ Mon 2K thành Ly Ly để 'đánh lừa' khán giả?

Đạo diễn 'Lựa chọn của trái tim' nói gì về hotgirl ngực khủng, đầy rẫy thị phi? - 1
Mon 2K cũng bị chỉ trích vì mới gặp nhau đã 'hôn tụt lưỡi' ngay trên truyền hình.

Về thắc mắc này, đạo diễn Nguyễn Love cho hay: "Tôi chính là người yêu cầu Mon 2K dùng tên giả khi tham gia Lựa chọn của trái tim. Bởi vì yêu cầu của chương trình là nhân vật chính phải giấu đi ngoại hình, thân phận của mình để đối phương cảm nhận được con người, tính cách thực sự của họ.

Nhưng cái tên Mon 2K quá nổi trên mạng xã hội. Nếu để cô ấy sử dụng tên thật yếu tố bất ngờ không còn nữa. Thế nên chúng tôi mới quyết định cho Mon dùng tên giả.

Chúng tôi không cần hotgirl PR cho chương trình, bởi nếu cần chúng tôi đã mời nhiều nhân vật nổi tiếng hơn Mon 2K. Bản thân Mon 2K cũng rất thích chương trình và nghiêm túc ngay từ phần casting nên chúng tôi mới chọn cô ấy làm người chơi. Tôi có biết những thị phi mà Mon vướng phải trước đây, nhưng qua vòng casting và thấy thái độ nghiêm túc, cầu thị của Mon, tôi tin rằng cô ấy xứng đáng có một mối quan hệ tốt".

Ngân An (VietNamNet)