Đạo diễn Lê Hoàng hài hước nhắc Hoa hậu Diễm Hương: 'Bạn nên bớt nham hiểm đi'

15/08/2021 09:14:55

Đạo diễn Lê Hoàng còn nhận xét thẳng thắn với Anh Đức.

Mới đây, chương trình Có hẹn lúc 22 giờ đã lên sóng, với sự tham gia của Hoa hậu Diễm Hương, diễn viên Anh Đức, diễn viên Quang Tuấn và đạo diễn Lê Hoàng.

Tại chương trình, các nghệ sĩ đã có một cuộc tranh luận khá gay gắt về điểm hấp dẫn nhất của người phụ nữ.

Mở đầu chương trình, diễn viên Anh Đức bày tỏ: "Sự quyến rũ cả về ngoại hình lẫn học thức của người phụ nữ dễ dàng làm tôi si mê nhất". Đạo diễn Lê Hoàng nghe xong liền thẳng thắn nói: "Chỉ có trẻ con mới nghĩ như thế. Anh Đức đúng là đồ trẻ con".

Đạo diễn Lê Hoàng hài hước nhắc Hoa hậu Diễm Hương: 'Bạn nên bớt nham hiểm đi'
Diễn viên Quang Tuấn, đạo diễn Lê Hoàng và diễn viên Anh Đức (từ trái qua phải)

Tiếp lời Anh Đức, diễn viên Quang Tuấn chia sẻ: "Một người phụ nữ mạnh mẽ, biết tính toán việc nhà và pha trộn một chút trẻ con mới là hấp dẫn nhất đối với tôi".

Nghe Quang Tuấn nói vậy, đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục đưa ra quan điểm trái ngược: "Tôi nói thẳng luôn, hầu hết đàn ông trên thế giới này đều tầm thường, như hai bạn diễn viên này.

Hai bạn tầm thường vì quá tham lam, đều một lúc muốn có được nhiều thứ.

Tôi nói thật với hai bạn, chỉ có đàn ông tham lam mới chọn một lúc hai, ba thứ rồi yêu cầu người phụ nữ phải cân bằng được tất cả các thứ đó. Những người như hai bạn rất nguy hiểm".

Sau màn tranh luận căng thẳng, diễn viên Anh Đức và diễn viên Quang Tuấn phải liệt kê ra hai tính từ về phụ nữ. Trong đó có một tính từ về thứ họ quan tâm và một tính từ về thứ họ không quan tâm. Đạo diễn Lê Hoàng phải đoán xem đâu là thứ họ quan tâm và ngược lại.

Đầu tiên, diễn viên Anh Đức đưa ra hai tính từ về phụ nữ là "tế nhị" và "xinh đẹp". Vừa nhìn thấy, đạo diễn Lê Hoàng liền bĩu môi:

Đạo diễn Lê Hoàng hài hước nhắc Hoa hậu Diễm Hương: 'Bạn nên bớt nham hiểm đi' - 1
Lê Hoàng bĩu môi khi nói về hai đàn em

"Anh Đức quá dễ đoán. Tôi nghĩ, điều Anh Đức thực sự quan tâm là sự tế nhị, chứ nói thẳng ra Anh Đức cũng chẳng bao giờ dám mơ tới một cô nào xinh đẹp đâu".

Tới lượt mình, diễn viên Quang Tuấn đưa ra hai tính từ "đáng yêu" và "vun đắp".

Ngay lập tức, đạo diễn Lê Hoàng đáp lại đàn em: "Tôi nghĩ Quang Tuấn sẽ quan tâm nhiều hơn tới kiểu phụ nữ đáng yêu. Những người tham lam mà quá gian như Quang Tuấn thường giả vờ như họ không hề tham lam".

Tuy nhiên, khi biết từ "vun đắp" mới là đáp án đúng, Lê Hoàng vẫn tiếp tục nói về đàn em: "Cậu Quang Tuấn này đúng là tham lam từ lý thuyết cho tới thực hành".

Ngồi quan sát các nam nghệ sĩ tranh luận, Hoa hậu Diễm Hương bất ngờ lên tiếng bày tỏ quan điểm của mình:

"Theo tôi, người phụ nữ hấp dẫn nhất là người mang lại được nhiều cảm xúc cho đàn ông nhất trong mỗi hoàn cảnh.

Đạo diễn Lê Hoàng hài hước nhắc Hoa hậu Diễm Hương: 'Bạn nên bớt nham hiểm đi' - 2
Hoa hậu Diễm Hương bày tỏ quan điểm

Với quan điểm của Lê Hoàng về phụ nữ, tôi thấy chỉ đúng một nửa, vì người phụ nữ trẻ con khi làm vợ, làm mẹ sẽ rất khó để cân bằng mọi việc trong gia đình.

Nói vậy thôi, chứ tôi nghĩ, ai làm người yêu của anh Lê Hoàng sẽ rất tuyệt vời vì ở anh có tính vị tha, không bao giờ chấp nhặt với phụ nữ".

Tiếp đó, Diễm Hương thổ lộ: "Không dễ gì có một người đàn ông suy nghĩ như anh Hoàng. Trên đời này chỉ có một người như anh Hoàng. Đáng tiếc là anh ấy lại không thích tôi".

Lúc này, đạo diễn Lê Hoàng thẳng thắn hỏi Diễm Hương: "Bạn sẽ chọn kết hôn với ai trong ba chúng tôi?".

Diễm Hương dí dỏm đáp: "Nếu buộc phải chọn, tôi sẽ chọn Anh Đức vì anh ấy xấu nên thường tự ti về nhan sắc của mình. Bởi vậy mà Anh Đức khó lòng lăng nhăng mà luôn lo lắng để giữ tôi. Tôi không chọn anh Lê Hoàng vì biết mình không có cửa".

Đạo diễn Lê Hoàng hài hước nhắc Hoa hậu Diễm Hương: 'Bạn nên bớt nham hiểm đi' - 3
Lê Hoàng nhắc Diễm Hương

Lê Hoàng lập tức nhắc Diễm Hương: "Tôi nghĩ, bạn nên bớt nham hiểm đi". Lời nhắc nhở hài hước này của đạo diễn nổi tiếng khiến khán giả không khỏi thích thú.

Theo Tùng Ninh (Pháp Luật và Bạn Đọc)

Nổi bật