Đạo diễn Lê Hoàng gây tranh cãi: 'Vợ không đáp ứng đủ nhu cầu giường chiếu, chồng có quyền ly hôn'

20/08/2021 10:30:54

Mới đây, đạo diễn Lê Hoàng đã gây tranh cãi khi nêu quan điểm về đời sống tình dục trong hôn nhân.

Trong chương trình 'Có hẹn lúc 22 giờ' lên sóng tuần này, đạo diễn Lê Hoàng, diễn viên Quang Tuấn và diễn viên Anh Đức đã cùng nhau bàn về chủ đề: "Đâu là điều quan trọng nhất để giữ cho hôn nhân bền chặt".

Với chủ đề này, câu hỏi được đặt ra cho các nghệ sĩ là: "Có nên ly hôn hay không khi chuyện chăn gối không hòa hợp?". Chủ đề nhanh chóng được các nghệ sĩ bàn luận sôi nổi.

Đạo diễn Lê Hoàng gây tranh cãi: 'Vợ không đáp ứng đủ nhu cầu giường chiếu, chồng có quyền ly hôn'

Diễn viên Quang Tuấn đã bày tỏ: "Đối với người trẻ đã lập gia đình nhưng chưa có con thì chuyện chăn gối là vấn đề đơn giản.

Theo tôi, nếu một cặp vợ chồng chưa có con thì có thể ly hôn để chọn lại người bạn đời khác cho mình, sao cho phù hợp hơn, chứ không nên cố đấm ăn xôi để gây mất hạnh phúc gia đình về lâu dài.

Đàn ông mà nói không có nhu cầu chăn gối là xạo. Nếu tôi rơi vào trường hợp không hòa hợp chăn gối với vợ, tôi sẽ tìm cách cải thiện, không được thì đành ly hôn.

Nói thẳng ra, dù bạn là một người đàn ông rất đàng hoàng, lại đang tuổi sung sức nhưng vợ lại cự tuyệt chuyện chăn gối thì hoàn toàn có quyền ly hôn".

Đạo diễn Lê Hoàng gây tranh cãi: 'Vợ không đáp ứng đủ nhu cầu giường chiếu, chồng có quyền ly hôn' - 1
Quang Tuấn

Đồng tình với quan điểm của Quang Tuấn, đạo diễn Lê Hoàng tiếp lời: "Thật ra cái gì mình cũng có quyền. Không cần phải cự tuyệt, chỉ cần không đáp ứng đủ thôi. Ví dụ mình cần 1 tháng 10 lần nhưng cô ấy một tháng 3 lần thì mình cũng đã có quyền rồi. Tuy vào đạo đức tình dục của bạn. Nếu bạn cho rằng tình dục là để hưởng thụ thì bạn có quyền, còn nếu nó chỉ là một trong những cái khác thì bạn không có quyền. Cái này tùy vào quan điểm, tùy vào đạo đức của mỗi người, tôi không áp đặt quan điểm của mình cho ai hết, nên đừng gạch đá, chỉ trích tôi'.

Đạo diễn Lê Hoàng gây tranh cãi: 'Vợ không đáp ứng đủ nhu cầu giường chiếu, chồng có quyền ly hôn' - 2
Lê Hoàng

Không đồng tình với quan điểm của đạo diễn Lê Hoàng và diễn viên Quang Tuấn, diễn viên Anh Đức lên tiếng: 'Đã kết hôn rồi thì chuyện thỏa mãn tình dục hay không nó không quan trọng'. Khi Quang Tuấn yêu cầu Anh Đức: 'Nói thật lòng đi' thì nam diễn viên hài sửa lại: 'Để đi đến ly hôn thì chuyện thỏa mạn tình dục hay không nó không quan trọng'.

Đạo diễn Lê Hoàng gây tranh cãi: 'Vợ không đáp ứng đủ nhu cầu giường chiếu, chồng có quyền ly hôn' - 3
Anh Đức

Sau khi chương trình phát sóng, dù đã 'rào' trước nhưng ý kiến của đạo diễn Lê Hoàng đã khiến dân mạng tranh cãi. Bên cạnh đó, quan điểm của Anh Đức cũng không nhận được sự đồng tình.

Ảnh: Bee Comm

TH (Nguoiduatin.vn)